Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Hoàng Lam
Công Ty TNHH Hoàng Lam

Công Ty TNHH Hoàng Lam

Địa điểm

Số 66-68 đường số 37, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://hoanglamco.com/
441 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập từ năm 2003, đến nay đã trãi qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Hoàng Lam luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những mảng xanh lý tưởng nhất bằng “Dịch vụ tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh”. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công ty TNHH Hoàng Lam đảm bảo chuyển tải đầy đủ nhất các ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư từ bản vẽ vào sản phẩm thực tế một cách tối ưu và chân thực nhất. Mỗi một công trình là một phương án được tính toán kỹ lưỡng để đạt được hiệu quả cao nhất. Hướng đến mục tiêu lâu dài, trở thành nguồn cung ứng cây xanh chuyên nghiệp, công ty TNHH Hoàng Lam đã chuẩn bị một nguồn cây hoa kiểng phong phú hàng trăm chủng loại được ươm trồng và chăm sóc bài bản, chất lượng tại vườn ươm của công ty tại Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh phát triển vườn ươm theo hướng bền vững, luôn tạo ra thế hệ cây nối tiếp. Chúng tôi, công ty Hoàng Lam, luôn nỗ lực sáng tạo, hết mình cho mỗi công trình, “Vì một cuộc sống xanh”.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Hoàng Lam

Công ty TNHH Hoàng Lam là một trong những Công ty thuộc top đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, bảo dưỡng cảnh quan cây xanh, hệ thống tưới tự động, hệ thống chiếu sáng của TP.HCM mang trên mình sứ mệnh cao cả “Vì một cuộc sống xanh”.

Kể từ khi thành lập, công ty TNHH Hoàng Lam đã không ngừng nỗ lực thực hiện sứ mệnh của mình, góp phần xây dựng cảnh quan, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đô thị đông dân bậc nhất cả nước như TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Góp phần để lại những di sản tươi đẹp cho thế hệ mai sau, đó là những gì tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty TNHH Hoàng Lam đã và đang nỗ lực thực hiện.

Hãy gia nhập vào đội ngũ Hoàng Lam! Chúng tôi tin rằng, cùng với nhau, chúng ta sẽ ngày càng tiến xa hơn trên con đường hiện thực hóa sứ mệnh cao cả “Vì một cuộc sống xanh”.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Giám Sát Thi Công Hệ Thống Tưới

Giám Sát Thi Công Hệ Thống Tưới

Công Ty TNHH Hoàng Lam

$ 12 Tr - 14 Tr VND

  • Hồ Chí Minh