Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH Kỹ thuật BENTA

Công ty TNHH Kỹ thuật BENTA

Địa điểm

BT02 ngõ 18c Phố Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
135 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Kỹ thuật BENTA với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong các lĩnh vực Thiết kế giải pháp và cung cấp thiết bị Điện tử – viễn thông; Hệ thống Công nghệ thông tin; Máy móc công nghiệp; Thiết lập hệ thống mạng lưới phân phối trong và ngoài nước; Dịch vụ kỹ thuật và chuyển giao công nghệ,… BENTA đã từng bước tạo lập được uy tín trên thị trường và mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng.

Yếu tố quan trọng dẫn đến thành công trong kinh doanh của BENTA là sự chủ động quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Các mối quan hệ cởi mở chân thành đã hỗ trợ cho BENTA nắm bắt được các công nghệ mới, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng.

BENTA luôn đặt chất lượng sản phẩm, lấy “Sự thỏa mãn toàn diện của khách hàng” làm tôn chỉ hành động. Đặc biệt coi trọng việc đầu tư cho kỹ thuật, đổi mới công nghệ, với môi trường và điều kiện làm việc tốt nhất (trang thiết bị đo kiểm, thiết bị làm việc, các sản phẩm demo…) phục vụ nghiên cứu ứng dụng, lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị điện tử viễn thông và công nghệ thông tin.

Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua chính là kim chỉ nam dẫn đường cho sự phát triển thành công của BENTA. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, ngày một hoàn thiện hơn nữa trong tương lai để đáp ứng những mong mỏi và nhu cầu của Quý khách.