Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH M&C ELECTRONICS VINA
CÔNG TY TNHH M&C ELECTRONICS VINA

CÔNG TY TNHH M&C ELECTRONICS VINA

Địa điểm

Lô J1, Khu công nghiệp Quế Võ (khu vực mở rộng), Phường Phương Liễu, Thị xã Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://www.mnc-electronics.com/vi/sub1_
33 followers

Giới thiệu về công ty

Cảm ơn quý vị ghé thăm website của chúng tôi, Công ty M&C Electronics chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực gia công kim loại.

Từ khi thành lập vào năm 2007, xuất phát là một Công ty sản xuất linh kiện đúc áp lực nhôm cho điện thoại di động, chúng tôi đã và đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang Camera kỹ thuật số, CCTV, đèn LED, và hiện nay chúng tôi phát triển sang ngành công nghiệp Ôtô.

Bởi sự đầu tư không ngừng và liên tục đạt được những thành tựu trong Nghiên Cứu và Phát Triển, M&C Electronics đã được Chính phủ Trung Quốc, Ủy Ban Khoa Học và Công Nghệ Quốc Gia Trung Quốc công nhận và trao tặng danh hiệu "Doanh nghiệp Công nghệ Cao."

Hơn nữa, chúng tôi lắp đặt tất cả các công đoạn sản xuất tại xưởng, từ thiết kế khuôn mẫu đến lắp ráp với mục đích xây dựng một môi trường tối ưu để quản lý chất lượng tốt nhất và giảm giá thành sản xuất.

Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực hết sức để nâng cao Công nghệ và chất lượng, để hoàn thiện chuyên môn trong "Metal & Casting" (Xử lý Kim Loại & Đúc áp lực), hỗ trợ cho sự thành công của khách hàng.

Chúng tôi thật sự mong muốn mang lại một trải nghiệm ấn tượng với tất cả quý vị. Trân trọng,

Việc làm đang tuyển

Kỹ Thuật Viên Bảo Dưỡng Máy CNC

Kỹ Thuật Viên Bảo Dưỡng Máy CNC

CÔNG TY TNHH M&C ELECTRONICS VINA

$ Cạnh tranh

  • Bắc Ninh | Bắc Giang