Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH MANFUSI VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH MANFUSI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH MANFUSI VIỆT NAM

Địa điểm

148 Võ Chí Công, Phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://manfusi.com/
20 followers

Giới thiệu về công ty

Manfusi Group là đơn vị đi đầu trong việc đầu tư năng lượng tái tạo, xây dựng hạ tầng đô thị, kho bãi, nhà xưởng, cụm khu công nghiệp và trang trại nông nghiệp công nghệ cao góp một phần không nhỏ giúp cải thiện môi trường sống.

Manfusi Group không ngừng phấn đấu cải tiến hơn từng ngày, với mong muốn “Đầu tư bền vững – Xây dựng tương lai”. Manfusi Group cam kết tất cả các sản phẩm cung cấp đến khách hàng đều có đảm bảo chất lượng, đạt chứng chỉ an toàn, bảo hành sản phẩm uy tín, giá cả đáp ứng phù hợp cho từng nhu cầu khách hàng.

Với định hướng phát triển trong tầm nhìn chiến lược dài hạn và hướng tới các chuẩn mực quốc tế cao nhất, Manfusi Group đầu tư và hoạt động trong các lĩnh vực: Năng lượng tái tạo cho các nhà xưởng, cụm công nghiệp và năm 2024 hướng tới lắp đặt gói giải pháp điện năng lượng mặt trời cho hàng nghìn khách hàng là các hộ gia đình. Tính đến nay, Manfusi Group là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo với 113,5 MW điện mặt trời hòa lưới, hoàn thành thí điểm gần 6 MW và đặt mục tiêu phát triển thêm 60 MW điện mặt trời áp mái cho các nhà máy sản xuất vào cuối năm 2024. Bên cạnh đó, ở các lĩnh vực khác, Manfusi Group đều đạt được những thành công và có tiềm năng phát triển lớn mạnh. Manfusi Group theo đuổi mô hình phát triển bền vững với mục tiêu duy trì sự hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng, với cổ đông và các đối tác; tạo ra môi trường làm việc thân thiện, văn minh đối với người lao động; mang lại những giá trị có ý nghĩa cho cộng đồng; đồng thời khẳng định sự uy tín và thiện chí của doanh nghiệp trong việc cam kết bảo vệ môi trường.

Lĩnh vực hoạt động:

1. Điện năng lượng mặt trời

Năng lượng tái tạo đang được xem là giải pháp và xu hướng tất yếu của ngành năng lượng hiện nay trên thế giới. Khi các nguồn nhiên liệu hóa thạch như than đá, dầu mỏ ngày càng trở nên cạn kiệt, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, buộc các quốc gia trên thế giới phải đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu ngành năng lượng theo hướng sạch và bền vững.

2. Trang trại chăn nuôi công nghệ cao

Chăn nuôi Việt Nam phổ biến vẫn là nhỏ lẻ, năng suất thấp, chất lượng không đồng đều, đặc biệt gây ô nhiễm môi trường. Chăn nuôi công nghệ cao là bài toán giúp các doanh nghiệp đi đến thành công và đang trở thành hướng đầu tư tất yếu

Manfusi Farm là một trong các doanh nghiệp tiên phong trong việc đầu tư các trang trại chăn nuôi công nghệ cao với mong muốn phát huy tiềm năng, lợi thế của các vùng sinh thái để phát triển chăn nuôi toàn diện, hiệu quả, bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu gắn với phát triển các chuỗi giá trị, nâng cao giá trị gia tăng, bảo đảm an toàn sinh học, dịch bệnh, môi trường và an toàn thực phẩm, đối xử nhân đạo với vật nuôi, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và tăng cường xuất khẩu, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH MANFUSI VIỆT NAM

TẦM NHÌN: Trở thành công ty cung cấp giải pháp trọn gói về lĩnh vực trang trại chăn nuôi công nghệ cao hàng đầu trong nước.

SỨ MỆNH: Hướng đến phát triển kinh tế xanh nói chung và nông nghiệp sạch nói riêng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Thân thiện với môi trường hài hòa lợi ích.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Trưởng Nhóm Kỹ Thuật Điện Mặt Trời

Trưởng Nhóm Kỹ Thuật Điện Mặt Trời

CÔNG TY TNHH MANFUSI VIỆT NAM

$ 13 Tr - 25 Tr VND

  • Hà Nội
Trưởng Phòng Kinh Doanh Điện Mặt Trời

Trưởng Phòng Kinh Doanh Điện Mặt Trời

CÔNG TY TNHH MANFUSI VIỆT NAM

$ Trên 20 Tr VND

  • Ninh Bình | Thanh Hóa | Thái Bình
Nhân Viên Kinh Doanh Điện Mặt Trời

Nhân Viên Kinh Doanh Điện Mặt Trời

CÔNG TY TNHH MANFUSI VIỆT NAM

$ 10 Tr - 20 Tr VND

  • Hà Nội