Công Ty TNHH Manulife Việt Nam

Địa điểm: Tòa nhà Manulife, 29 Nguyễn Đình Chiểu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Qui mô công ty: 1000-5000Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoàiWebsite: http://www.manulife.com.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Manulife Việt Nam là một thành viên của Manulife Financial (Canada). Tiến vào thị trường Việt Nam từ những năm 1990, Manulife tự hào là công ty bảo hiểm 100% vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép hoạt động ở Việt Nam vào ngày 12/6/1999. Trải qua 17 năm phát triển,  với văn hóa Manulife đặc trưng  bởi sự chân thành và uy tín, luôn coi khách hàng là trọng tâm, Manulife đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và trở thành một trong 3 công ty bảo hiểm hàng đầu  tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm liền, Manulife được vinh danh là công ty có sản phẩm bảo hiểm tốt nhất Việt Nam (2012, 2014, 2015...).

Manulife, với phương châm “Vì tương lai của bạn”, không chỉ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà còn tập trung phát triển một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, và tạo nên cơ hội phát triển không giới hạn cho toàn thể nhân viên trong ngôi nhà Manulife. Thành viên Manulife thường xuyên được đào tạo để nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ thông qua các khóa đào tạo cũng như các buổi chia sẻ kinh nghiệm của những quản lý và thành viên có kết quả làm việc cao. Manulife là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2015.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Manulife Việt Nam

Tại sao làm việc tại Manulife?
Tài chính vững mạnh, thành công vững chắc
Manulife là một nơi mà những con người tài năng cùng nhau đạt được những điều to lớn.
Manulife giành được sự khâm phục trên toàn thế giới về sức mạnh tài chính và được coi là một trong những đại gia tài chính thế giới. Chúng tôi có một di sản phong phú với hơn 115 năm hoạt động tại Châu Á và đem đến cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong lĩnh vực tài chính cho nhân viên. Các nhà lãnh đạo của chúng tôi luôn bồi đắp các giá trị của công ty và cam kết cung cấp cho nhân viên những cơ hội phát triển và vượt lên trong sự chuyên nghiệp. Hãy cùng khám phá thế giới của Manulife và khám phá lý do tại sao các nhân tài đến với chúng tôi để cùng đạt được những điều tuyệt vời!

Phúc lợi nhân viên:
- Chúng tôi trả theo hiệu suất công việc
- Chúng tôi tin vào sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc
- Chúng tôi quan tâm đến nhân viên của mình
- Chúng tôi đầu tư vào tương lai của nhân viên mình

Manulife Việt Nam liên tục đầu tư vào việc đào tạo và huấn luyện nhân viên để có thể vượt qua những thách thức trong tương lai. Sau nhiều năm hoạt động, Manulife Việt Nam đã áp dụng và đổi mới hệ thống đào tạo toàn diện để phù hợp với nhu cầu của thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam nhằm giúp nhân viên phát triển hết năng lực của mình. Chúng tôi cung cấp những khóa huấn luyện và đào tạo thường xuyên, được tổ chức trong nước và ngoài nước. 
Ngoài ra công ty còn hỗ trợ các khóa huấn luyện đào tạo về nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết cho vị trí hiện tại và tương lai của nhân viên

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 6268-1919
In Partnership with