Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Mốt Quốc Tế

Công Ty TNHH Mốt Quốc Tế

Địa điểm

6 Ngô Quyền , P.Tân Thành , Q.Tân Phú


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: www.blook.com.vn
877 followers

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Mốt Quốc Tế (INMODE) có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm thời trang casual nhãn hiệu BLOOK , chúng tôi tạo ra sản phẩm , bạn trao giá trị đến người tiêu dùng .

INMODE luôn xác định sự chung tay góp sức của đội ngũ nhân lực chất lượng cao và tâm huyết là yếu tố quyết định cho thành công cho doanh nghiệp. Đối với INMODE “Con người là tài sản vô giá”.

Chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực xây dựng môi trường làm việc thuận lợi, ổn định, công bằng và cơ hội phát triển cho tất cả mọi người. Bạn là người có năng lực, có tinh thần cầu tiến và Bạn đang mong muốn phát triển sự nghiệp hơn là chỉ tìm kiếm một công việc đơn thuần, INMODE chính là nơi để Bạn thể hiện tài năng của mình.

Chúng tôi cũng luôn ý thức về giá trị công việc của mỗi thành viên thông qua chính sách lương thưởng & chế độ phúc lợi công bằng, thỏa đáng với tiêu chí “chia sẻ thành công – chia sẻ lợi nhuận”.

 Chúng tôi không chỉ ứng tuyển bạn , mà chúng tôi cần bạn hợp tác  để cùng nhau hoàn thiện và phát triển. "INMODE – NƠI NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

Việc làm đang tuyển

NHÂN VIÊN KINH DOANH THỜI TRANG MAY MẶC

NHÂN VIÊN KINH DOANH THỜI TRANG MAY MẶC

Công Ty TNHH Phan Diệp

$ 8 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh