Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại và Dịch Vụ Sóng Nhạc
Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại và Dịch Vụ Sóng Nhạc

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại và Dịch Vụ Sóng Nhạc

Địa điểm

124 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://songnhac.com.vn/
1.055 followers

Giới thiệu về công ty

Xuất phát từ một cửa hàng kinh doanh sản phẩm điện tử tại Lê Lợi (Quận 1) với số lượng nhân viên chỉ hơn 10 người, hiện nay Sóng Nhạc đã có bề dày gần 20 năm trong lĩnh vực âm thanh quy mô > 100 nhân viên. Năm 2005, Sóng Nhạc đã có bước trở mình lớn đó chính là việc thành lập công ty theo luật doanh nghiệp với Giám đốc là ông Phạm Duy Tùng. Sau hơn  20 năm chính thức thành lập công ty, với những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên công ty cùng và những chiến lược đúng đắn, Sóng Nhạc đã đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh và chiếm lĩnh thị trường.

Sóng Nhạc sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực thiết bị điện tử, góp phần làm đa dạng phong phú hơn các lựa chọn cho khách hàng và xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng. Để hiện thực hóa sứ mệnh này, mỗi thành viên Sóng Nhạc sẽ không ngừng nghiên cứu, cải tiến và hoàn thiện dịch vụ ở chất lượng tốt nhất. Với tầm nhìn và quyết tâm đó, Sóng Nhạc luôn tạo được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài với các Nhà cung cấp nước ngoài mà cụ thể là JARGUAR SUHYOUNG(Hàn Quốc) và AVTECH (Đài Loan).

Sóng Nhạc giai đoạn này không ngừng phát triển với cho ra đời một Website: songnhaccctv.com.vn riêng cho ngành hàng Viễn Thông. Website mới này hi vọng sẽ trở thành một kênh thông tin đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về camera giám sát và đầu ghi hình AVTECH.

Không ngừng ở đó, đối với hai ngành hàng luôn luôn cố gắng phát triển và đoạt các giải thưởng như: Nhà cung cấp uy tính Asean 2015, phân phối độc quyền thương hiệu loa DAM tại Việt Nam, Giải thưởng Trusted brand 2015, phân phối độc quyền thương hiệu Jarguar 2015 tại Việt Nam, giải thưởng Excellentbrand 2015...

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện tử, ngay từ thời gian đầu kinh doanh, Sóng Nhạc đã nhận biết và lựa chọn cho showroom điện tử một vị thế hết sức thuận lợi tại Lê Lợi, quận 1 để giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, thưởng thức âm thanh và lựa chọn sản phẩm.

Giai đoạn 2010 - 2011, khi nhu cầu thưởng thức, giải trí và lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke, rạp phim gia đình của người tiêu dùng đang ngày càng phổ biến, công ty đã mạnh dạn đầu tư hơn 7 tỷ đồng để nâng cấp Showroom Điện Tử tại số 32 Lê Lợi, Q1 thành một showroom có phòng demo âm thanh được thiết kế hiện đại, sang trọng, tạo cho khách hàng một môi trường cảm nhận âm thanh trung thực và sống động nhất. Sóng Nhạc đã tập trung triển khai kinh doanh loại hình này với nhiều quy mô khác nhau, từ dàn âm thanh mini cho đến các dàn máy cao cấp chuyên nghiệp khác nhằm đem đến công thức phối hợp tiêu chuẩn giữa các sản phẩm sao cho hệ thống âm thanh của khách hàng vừa đạt được chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất.

Trải qua nhiều thăng trầm về thị trường công nghệ thay đồi, dịch bệnh Covid 19 đi qua là  giai đoạn đầy thách thức đối với Sóng Nhạc khi tiếp cận lại thị trường và xây dựng uy tín thương hiệu đối với khách hàng. Nhờ sức mạnh nội lực và sự quyết tâm tìm mọi giải pháp để vượt qua khó khăn cùng với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của công ty” đã giúp Sóng Nhạc liên tiếp được công nhận là nhà phân phối độc các thương hiệu uy tin trên thị trường .

Nắm bắt ngay cơ hội là nhà phân phối, Sóng Nhạc đã nhanh chóng ra sức mở rộng, tiếp cận thị trường và đa dạng hóa sản phẩm trong hai lĩnh vực điện tử, viễn thông bao gồm: Hệ thống thiết bị âm thanh karaoke - giải trí chuyên nghiệp thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG (amply karaoke, mixer, loa, micro có dây và không dây), hệ thống an ninh giám sát. Bên cạnh đó, Sóng Nhạc cũng đang phát triển và phân phối thương hiệu điện tử: GUINNESS, MUSIC WAVE, DMX, ProLab ...

Thông điệp từ Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại và Dịch Vụ Sóng Nhạc

SỨ MỆNH

•    Không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần của người tiêu dùng bằng những sản phẩm hoàn hảo và tiện ích. 
•    Phát triển bền vững mang lại lợi ích cao nhất cho cổ đông và đối tác.
•    Tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở Việt Nam.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

•    Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu. 
•    Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về phân phối các thiết bị điện tử đặc biệt là thiết bị âm thanh karaoke... lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

•    Đồng lòng hướng đến mục đích chung.
•    Hoàn thành công việc ở mức chất lượng cao.
•    Chú trọng vào hiệu quả và năng suất làm việc.
•    Không ngừng tự phát triển bản thân một cách toàn diện.

 

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kinh Doanh Điện Tử - Viễn Thông

Nhân Viên Kinh Doanh Điện Tử - Viễn Thông

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại và Dịch Vụ Sóng Nhạc

$ 8 Tr - 20 Tr VND

  • Hồ Chí Minh