Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Một Thành Viên Vải Sợi Bảo Lân

Công Ty TNHH Một Thành Viên Vải Sợi Bảo Lân

Địa điểm

Tòa nhà Amanaki Sài Gòn, Số 10 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Tp. Thủ Đức


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://greenyarn.vn/
490 followers

Giới thiệu về công ty

Tầm nhìn và định hướng phát triển của Greenyarn

Vision Statement – Tầm nhìn của Greenyarn

Greenyarn tin rằng lối sống bền vững là tương lai mà nhân loại đang hướng đến, và may mặc bền vững là một trong những chìa khóa hướng đến tương lai này. Chính vì vậy, Greenyarn Bảo Lân mong muốn trở thành công ty dẫn đầu trong hành trình này và giúp ngành hàng dệt may bền vững trở nên phổ biến, dễ tiếp cận với giá cả hợp lý như thời trang truyền thống.

Mission – Sứ mệnh của Greenyarn

Sứ mệnh của Greenyarn là trở thành một đối tác đáng tin cậy có thể hỗ trợ và đồng hành với các doanh nghiệp dệt may Việt Nam trong hành trình thời trang bền vững. Chúng tôi hy vọng có thể cùng các đối tác thúc đẩy nền dệt may và thời trang Việt Nam ngày càng phát triển hơn và bền vững hơn.

Business Philosophy – Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của Greenyarn xoay quanh việc dung hòa giữa con người và thiên nhiên. Chúng tôi vận hành công ty một cách bền vững, song vẫn đảm bảo việc đem lại lợi ích cho khách hàng, lợi nhuận cho công ty và tốt cho môi trường, xã hội. Bắt đầu từ việc nghiên cứu và cung cấp nhiều sự lựa chọn bền vững hơn cho các đối tác trong ngành dệt may, chúng tôi nhắm đến sự thay đổi về nhận thức của các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt.

Ngoài việc mang đến cho thị trường những sản phẩm bền vững, chúng tôi cũng đã và đang nỗ lực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về thời trang và lối sống bền vững qua các sự kiện liên quan. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc giáo dục trong công cuộc thay đổi tư tưởng và xu hướng của người tiêu dùng từ lối sống cũ sang lối sống “xanh”.

Cuối năm 2020, Greenyarn đã tổ chức thành công sự kiện “FASHION rob MY FUTURE” – talkshow về thời trang bền vững cùng các chuyên gia thời trang, đồng thời gây quỹ trồng rừng tại Cà Mau cho trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia. Event có sự tham gia của các thương hiệu thời trang bền vững khác như: Kilomet 109, Coco Dressing Room, Dòng Dòng, Ecolotus, Nệm Thế Linh, Cường Thuận Phát Textile Co. , Nafi suit, The NNF….

Thông điệp từ Công Ty TNHH Một Thành Viên Vải Sợi Bảo Lân

Chúng tôi tin rằng lối sống bền vững là tương lai mà nhân loại đang hướng đến và may mặc bền vững là một trong những chìa khóa.

Hình ảnh công ty