Công Ty TNHH MTV Kỷ Nguyên Khách Hàng - Thành viên PNJ

Địa điểm: 148C Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM

Qui mô công ty: 100-499Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: https://pnjwatch.com.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) được thành lập vào năm 1988, với hơn 30 năm kinh nghiệm vững vàng trong ngành bán lẻ, PNJ hiện là công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trang sức với hơn 350 cửa hàng.

Vào tháng 4/2018, PNJ chính thức mở rộng mảng kinh doanh đồng hồ với tên gọi PNJ Watch do đơn vị trực thuộc Công ty TNHH MTV Kỷ Nguyên Khách Hàng (Customer Era Company Limited - CECL phụ trách.

Với chiến lược tập trung đẩy mạnh mảng kinh doanh đồng hồ thông qua mô hình kinh doanh Omni Channel, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tối ưu và đồng bộ ở mọi kênh mua sắm. Trên tất cả, những giá trị mang tính bền vững, tạo nên uy tín cho tập đoàn PNJ sẽ luôn là kim chỉ nam của chúng tôi trong từng chính sách bán hàng, phục vụ và hậu mãi.

Thông điệp từ Công Ty TNHH MTV Kỷ Nguyên Khách Hàng - Thành viên PNJ

Với khả năng tài chính bền vững, 30 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ với hơn 350 cửa hàng và 1.000.000 khách hàng của PNJ, đó sẽ là cơ sở bảo đảm nguồn đầu tư mạnh mẽ và lâu dài cho CECL - PNJ Watch. Bên cạnh đó, việc nhìn thấy một thị trường đồng hồ đầy tiềm năng dù có hơn 200 nhà bán lẻ cùng nhiều hình thức kinh doanh khác nhau nhưng lại thiếu đi sự cam kết về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm, cũng như chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Điều này tạo cơ hội cho PNJ Watch trở thành nhà bán lẻ tiên phong trong việc nâng tầm trải nghiệm mua sắm đồng hồ cho khách hàng – từ việc đảm bảo chất lượng sản phẩm đến không gian trải nghiệm mua sắm tại các cửa hàng, tư vấn sản phẩm và đặc biệt là trải nghiệm Omni hoàn hảo. Mục tiêu đến năm 2022, CECL sẽ đạt mốc 140 cửa hàng trên toàn quốc.

Đới với khách hàng: PNJ WATCH luôn đặt mục tiêu sẽ mang đến: - Nhiều sự lựa chọn nhất - Trải nghiệm khách hàng tốt nhất - Không gian mua sắm hiện đại, tinh tế - Tư vấn phong cách cho khách hàng - Dịch vụ quà tặng độc đáo.

Đối với Nhân viên: Chúng tôi luôn đặt con người là yếu tố trọng tâm và là giá trị cốt lõi trong việc xây dựng và phát triển Công ty.

Môi trường làm việc: Chúng tôi không ngừng xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho toàn thể cán bộ nhân viên. Bởi chúng tôi tin rằng một môi trường làm việc linh hoạt, thách thức, năng động và thân thiện sẽ mang đến cho mọi người sự thoải mái để tập trung tạo hiệu quả công việc tốt nhất bên cạnh sự hỗ trợ của các đồng nghiệp và hướng dẫn từ cấp trên.

Cơ hội phát triển: PNJ Watch tạo ra một môi trường không ngừng học hỏi và phát triển cũng nhưng giúp cho mỗi cá nhân có thể tự tìm hiểu và phát triển bản thân mình. Để bạn có thể tạo ra một phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with