Tìm việc dễ dàng...

 Công ty TNHH MTV Nhà Hàng Hoàng Yến

Công ty TNHH MTV Nhà Hàng Hoàng Yến

Địa điểm

36 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 1000
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://hoangyengroup.com/
2.460 followers

Giới thiệu về công ty

Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.

Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.

Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.

Thông điệp từ Công ty TNHH MTV Nhà Hàng Hoàng Yến

Từ một nhà hàng cơm Việt, hệ thống nhà hàng Hoàng Yến luôn luôn tự hào giới thiệu những món ăn đậm đà hương vị Việt đến với những người đã và luôn yêu mến văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam.

Bên cạnh đó, Hoàng Yến luôn khám phá và chế biến nên những món ăn Âu Á đặc sắc với mong muốn giao thoa, hội nhập với văn hóa ẩm thực thế giới, cũng như đa dạng hơn gu ẩm thực và đem lại sự mới mẻ cho khách hàng.

Lĩnh hội nét độc đáo của ba miền Bắc – Trung – Nam đúc kết trong từng nguyên vật liệu mang đậm hồn Việt, các đầu bếp tài hoa của Hoàng Yến mong muốn mang đến những món ăn nồng nàn hương vị đặc trưng địa phương nhưng cũng rất riêng theo phong cách Hoàng Yến.

Sứ mệnh phát triển của Hoàng Yến Group:

– Món ăn ngon và phục vụ tận tình chu đáo.

– Mang đến niềm vui và ấm áp cho mọi người.

– Thương hiệu dẫn đầu về ẩm thực truyền thống Việt.

– Đa dạng hóa sản phẩm và loại hình dịch vụ.