Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH MTV STRIDE
CÔNG TY TNHH MTV STRIDE

CÔNG TY TNHH MTV STRIDE

Địa điểm

Lầu 2, Toà nhà TSA, 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://www.stride.vn/vi
176 followers

Giới thiệu về công ty

Stride là một công ty Fintech start up xanh được thành lập tại Singapore có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh với sứ mệnh tạo ra một tương lại bền vững cho Việt Nam thông qua việc cung cấp cho các gia đình và doanh nghiệp nhỏ tiếp cận các dự án điện mặt trời và sửa chữa nhà ở. Với đam mê sử dụng các giải pháp tài chính và công nghệ tiên tiến hàng đầu, chúng tôi hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực bền vững và thân thiện với môi trường.

Stride is an innovative green Fintech start-up incorporated in Singapore and based in Ho Chi Minh City with the goal to create a sustainable future in Vietnam through providing every household and small business with access to solar energy and eco-friendly home improvement projects. We are passionate about using leading edge technology and financial solutions to support the rapid growth of the sustainable and eco-friendly sector.

Tại Stride, chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng phương thức chi trả hợp lý, minh bạch và đơn giản để thanh toán cho dự án sửa chữa nhà và lắp đặt điện mặt trời với lãi suất 0%.

At Stride, we enable consumers and small businesses with affordable, transparent and a simple way to pay for solar installations and home improvement projects at point-of-sale with 0% interest.

 

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH MTV STRIDE

Chúng tôi là công ty quốc tế cung cấp một môi trường làm việc thân thiện, 5 ngày làm việc/tuần (Thứ Hai-Thứ Sáu) và hỗ trợ bạn trên con đường phát triển chuyên nghiệp. Tìm hiểu thêm trên trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về công ty của chúng tôi tại: www.stride.vn

We are an international company and offer a friendly work environment, 5 day working week (Mon-Fri) and are supportive of your professional development. Check out our website for further information about our company: www.stride.vn

Lầu 2, Toà nhà TSA, 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh