Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH MTV Tín Nha

Công ty TNHH MTV Tín Nha

Địa điểm

Số 33 đường số 55, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://tinnha.vn/
493 followers

Giới thiệu về công ty

Tín Nha là nhà cung cấp chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm, vật tư, dụng cụ, thiết bị chuyên ngành nha khoa như: Implant, nội nha, chỉnh nha, chăm sóc sức khỏe răng miệng,… Thành lập từ 2010 với trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh. Sau 12 năm xây dựng và phát triển, Tín Nha mở rộng chi nhánh ra khu vực Hà Nội và Đà Nẵng

Tín Nha đã và đang hợp tác độc quyền với các đối tác quốc tế lớn, có tên tuổi trong ngành như: Megagen( công ty implant lớn thứ 3 Hàn Quốc), Tioss … Bên cạnh đó, Tín Nha tổ chức nhiều buổi hội thảo, lớp thực hành, khóa học chuyên sâu được dẫn dắt bởi các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, giúp quý bác sĩ có thế tiếp cận với những công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Thông điệp từ Công ty TNHH MTV Tín Nha

Trong suốt 12 năm hoạt động gắn liền với phương châm " Everything for Your dental practice" luôn cung cấp đa dạng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Tín Nha và tập thể nhân viên đã và đang nỗ lực hết mình để công ty trở thành một trong những nhà phân phối sản phẩm nha khoa và chăm sóc răng miệng uy tín.

Đây cũng là ngành đang nhận được sự quan tâm hiện nay và là ngành có tính phát triển bền vững cao trong tương lai vì mối quan tâm của người tiêu dùng tới nha khoa cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe lẫn tính thẩm mỹ ngày càng được coi trọng và phát triển.

Tín Nha với đội ngũ nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết; được đào tạo một cách bài bản về kiến thức sản phẩm cũng như kỹ năng tư vấn  để phục vụ một cách tốt nhất cho quý khách hàng.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Kế Toán Tổng Hợp

Kế Toán Tổng Hợp

Công ty TNHH MTV Tín Nha

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
Nhân Viên Sale Admin

Nhân Viên Sale Admin

Công ty TNHH MTV Tín Nha

$ 8 Tr - 10 Tr VND

  • Hà Nội