Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH MTV VEC
Công Ty TNHH MTV VEC

Công Ty TNHH MTV VEC

Địa điểm

94 Cầu Xéo, P. Tân Quý, Q. Tân Phú


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://www.mtvvec.com/
2.193 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH MTV VEC- Vietnam Engineering Construction được thành lập vào ngày 07/02/2013, là doanh nghiệp chuyên về các lĩnh vực chính là Tư vấn - Thiết kế – Thi công các dự án Xây dựng công nghiệp, công trình xây dựng các công trình công cộng, công trình xây dựng dân dụng, các công trình trang trí nội-ngoại thất. Cùng với các hệ thống tiện ích về cơ - điện - công nghệ thông tin thông minh hiện đại như: Hệ thống điều hòa không khí/ Hệ thống cấp - thoát nước/ Hệ thống điện động lực/ Hệ thống điện chiếu sáng/ Hệ thống điện năng lượng mặt trời và Các hệ thống điện nhẹ.
Với phương châm “Chúng tôi tự hào khi được phục vụ bạn”, và định hướng “Liên tục cải tiến” VEC đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, tiến độ đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VEC. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Thông điệp từ Công Ty TNHH MTV VEC

"Chúng tôi tự hào khi được phục vụ bạn"

Việc làm đang tuyển

TẠP VỤ VĂN PHÒNG

TẠP VỤ VĂN PHÒNG

Công Ty TNHH MTV VEC

$ 8 Tr - 9 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Chỉ huy trưởng công trình

Chỉ huy trưởng công trình

Công Ty TNHH MTV VEC

$ 17 Tr - 20 Tr VND

  • Hà Nội