Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Mun Hean Việt Nam
Công Ty TNHH Mun Hean Việt Nam

Công Ty TNHH Mun Hean Việt Nam

Địa điểm

68 Nguyễn Quý Đức, Khu Phố 5, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://munhean.vn
577 followers

Giới thiệu về công ty

Mun Hean Việt Nam được thành lập vào năm 2011 với nỗ lực chiến lược để có sự hiện diện mạnh mẽ hơn của Mun Hean tại Việt Nam và có thể cung cấp sự hỗ trợ trực tiếp sau bán hàng cho khách hàng. Các hoạt động marketing của Mun Hean tại Việt Nam bắt đầu từ cuối những năm 80 và kể từ đó đã thiết lập một mạng lưới mạnh mẽ với các đơn vị phân phối trong nước. Mun Hean đặc biệt thành công trong việc tiếp thị các giải pháp chống sét và bảo vệ hệ thống điện.

Văn phòng đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Mun Hean Việt Nam đặt mục tiêu tiếp tục xây dựng thị phần của mình trong các doanh nghiệp chuyên về giải pháp chất lượng điện năng cũng như kinh doanh các thiết bị dành cho tủ điện. Khi đất nước phát triển, càng ngày sẽ càng có nhiểu thiết bị điện tinh vi và  tải phi tuyến tính được sử dụng. Mun Hean cũng coi đây là một thị trường mới nổi và đầy tiềm năng cho các giải pháp chất lượng điện năng.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Mun Hean Việt Nam

Mun Hean là chuyên gia trong việc phát triển và thực hiện các giải pháp quản lý năng lượng tích hợp với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển. Với kiến thức chuyên sâu và chuyên môn trong lĩnh vực này, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm nghiên cứu chất lượng điện, tư vấn kỹ thuật, thiết kế hệ thống, lắp đặt và hỗ trợ tốt sau bán hàng cho các giải pháp quản lý chất lương điện năng độc đáo của chúng tôi, và cho mọi nhu cầu kinh doanh và ứng dụng.

Chúng tôi cung cấp giải pháp và thiết bị điện công nghiệp thuộc 4 lĩnh vực:

  • Chống sét: Helita Pulsar, Hakel
  • Quản lý năng lượng: đồng hồ đa năng Janitza, MH blue,...
  • Nâng cao chất lượng điện năng: Tụ bù Vishay trung và hạ thế, tủ lọc sóng hài Sinexcel. Relay bảo vệ MH, biến dòng MH, đồng hồ đo cơ MH, ATS MH, ...
  • C&S Busduct

Việc làm đang tuyển

Trợ Lý Dự Án - Project Admin

Trợ Lý Dự Án - Project Admin

Công Ty TNHH Mun Hean Việt Nam

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh