Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH Mỹ Nghệ Cát Đằng

Công ty TNHH Mỹ Nghệ Cát Đằng

Địa điểm

151 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://catdang.com.vn
400 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH MỸ NGHỆ CÁT ĐẰNG là một công ty được hình thành từ 100% vốn chủ sở hữu, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu và thương mại. Các sản phẩm chủ lực là sản phẩm nội thất, đồ trang trí, vật dụng bằng gỗ...

Hình thành từ năm 1989, trải qua gần 30 năm phát triển, hiện sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên toàn thế giới, các thị trường chính là Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, châu Úc, Nhật Bản...Khách hàng của chúng tôi là các công ty, tập đoàn bán lẻ toàn cầu.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối toàn cầu, chúng tôi ý thức được rằng chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn đối với doanh nghiệp, bởi vậy tất cả các nguyên liệu phục vụ cho sản xuất được kiểm duyệt đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đưa lên dây chuyền sản xuất, ngoài ra chúng tôi cũng áp dụng các quy trình kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt.

Tất cả các loại sơn đều được kiểm định độ an toàn khi đưa vào sử dụng, chúng đều vượt qua các kiểm định kể cả các kiểm định cho các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Ngoài ra tất cả các loại ván MDF đều được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới, loại chúng tôi sử dụng cho sản xuất là CARB P2,E1 hoặc E0 tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, luôn đảm bảo lượng tồn kho, sẵn sàng cho bất kỳ nhu cầu sản xuất từ phía khách hàng.

Chúng tôi phát triển dựa trên nền tảng sản xuất, ngoài những sản phẩm chúng tôi tự sản xuất và cung ứng, chúng tôi cũng tiếp nhận các nhu cầu trực tiếp từ khách hàng. Các thiết kế OEM hay ODM được cung cấp từ khách hàng sẽ được đội ngũ thiết kế và đội ngũ kỹ sư sản xuất của chúng tôi tiếp nhận và bàn thảo cùng quý khách hàng để phối hợp đưa ra các giải pháp tốt nhất, có lợi cho tất cả các bên, và cùng đạt được sự tối ưu trong mục đích hợp tác.

Ngày nay, trong thời đại công nghệ số, để giành được lợi thế cạnh tranh, các doanh nghiệp luôn luôn phải đi đầu trong áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại, việc tự động hóa trong sản xuất là điều kiện quan trọng nhất tạo ra lợi thế cạnh tranh, vì thế chúng tôi luôn tìm tòi nghiên cứu và áp dụng các công nghệ đi đầu trong ngành sản xuất gỗ công nghiệp, mục đích là hạ giá thành và giải phóng sức lao động.

Định hướng trong 5 năm tiếp theo, Cát Đằng sẽ trờ thành một trong các công ty sản xuất, xuất khẩu hàng đầu về lĩnh vực mỹ nghệ và nội thất trong khu vực, chúng tôi sẽ áp dụng các công nghệ xanh, như việc sử dụng các nguồn nguyên liệu bền vững, không gây ra các tổn thương cho môi trường sống. Hơn nữa, việc đảm bảo và nâng cao đời sống người lao động, thúc đẩy các hoạt động xã hội cũng là nhiệm vụ quan trọng giúp Cát Đằng nâng tầm vị thế.

Chúng tôi mong muốn, ngày càng thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao, năng động, sáng tạo và luôn luôn mang trong mình năng lượng mạnh mẽ và nhiệt huyết, cùng chung tay đóng góp cho sự phát triển và lớn mạnh của Cát Đằng. 

Thông điệp từ Công ty TNHH Mỹ Nghệ Cát Đằng

Nhân-Tâm-Trí-Sáng

Việc làm đang tuyển

NHÂN VIÊN KINH DOANH QUỐC TẾ

NHÂN VIÊN KINH DOANH QUỐC TẾ

Công ty TNHH Mỹ Nghệ Cát Đằng

$ 18 Tr - 25 Tr VND

  • Hồ Chí Minh