Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm MBB

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm MBB

Địa điểm

Tầng 12, The Grace Tower, Số 71 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
138 followers

Giới thiệu về công ty

MBB Cosmetics là Doanh Nghiệp Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, được ra đời với cốt lõi mang đến cho khách hàng Việt Nam một cuộc đời đáng sống, khỏe mạnh như Slogan “A Life well lived”.

Những sản phẩm của MBB phục vụ những nhu cầu về sức khỏe và làm đẹp của mọi người, theo giá trị cốt lõi hiệu quả, an toàn, tin cậy và luôn đi cùng những cam kết:

  • Tiêu chuẩn tốt nhất: Các sản phẩm MBB phát triển trên nền tảng nghiên cứu khoa học tin cậy đã được chứng minh bởi các tổ chức uy tín trên thế giới. Các nhà máy sản xuất đều là những tên tuổi lớn đến từ các quốc gia nổi tiếng về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đạt đầy đủ các chứng nhận ISO 9002, GMP, HACCP..v.v...
  • Giữ cam kết và tận tâm: “Nói thật, làm chính xác” là lời tuyên ngôn của đội ngũ cam kết với chất lượng, nguồn gốc và truyền thông sản phẩm minh bạch đến người tiêu dùng. 
  • Trách nhiệm xã hội: Chúng tôi luôn cảm thấy biết ơn với sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng Việt Nam. Vì vậy, việc thực hiện trách nhiệm xã hội, hướng đến sức khỏe cộng đồng luôn được MBB ý thức hành động. 

Chúng tôi hiểu rằng, khi cả cộng đồng được lan tỏa tinh thần vui tươi, cảm nhận được “một cuộc đời đáng sống" sẽ mang ý nghĩa lớn lao và thực tế hơn gấp nhiều lần.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Mỹ Phẩm MBB

Với thông điệp "A Life Well Lived", MBB sẽ là nơi bạn tìm thấy chính mình và không ngừng phát triển bản thân dựa trên môi trường làm việc hiện đại, mang nét văn hoá riêng, luôn đoàn kết giúp đỡ và chia sẻ.

MBB luôn chào đón những ứng viên giàu kỹ năng, có năng lực và mang trong mình lòng nhiệt huyết, sáng tạo, khát khao vươn lên bằng sự kiên định với mục tiêu của bản thân - như những bông hoa hướng dương luôn đón ánh mặt trời.

MBB SẴN SÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP!