Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH PEI

CÔNG TY TNHH PEI

Địa điểm

34 Đường số 2, Khu phố 2, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
24 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH PEI là nhà thầu chyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công, lắp đặt các dự án về các thiết bị máy móc điện – điện tử - điện máy và điện lạnh từ thông dụng đến chuyên dụng. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển tiềm lực, chất lượng và thương hiệu , chúng tôi tự hào là 1 trong số những nhà thầu về lĩnh vực cung cấp, thực hiện các dự án xây lắp, lắp đặt . Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình cung cấp , vận hành phát triển qua các dịch vụ hậu mãi , bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp , tận tâm và tận lực không ngừng phấn đấu , phát triển trong tương lai.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH PEI

Công ty TNHH PEI với phương châm chất lượng khẳng định thương hiệu là đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp lắp đặt các sản phẩm màn hình chuyên dụng, dân dụng, thiết bị viễn thông … và góp phần cho sự phát triển của quá trình chuyển đổi số quốc gia. Công ty có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và các kho hàng toàn quốc.

Với phương châm xây dựng môi trường làm việc năng động và sáng tạo, chúng tôi luôn tạo điều kiện để CBNV hoàn thành tốt công việc và đem đến những động lực phát triển bản thân cũng như những phúc lợi đáp ứng cuộc sống này càng tăng cao của CBNV.

Công ty hoan nghênh các bạn ứng viên gia nhập và đồng hành cùng đại gia đình PEI.