Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM JDI
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM JDI

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM JDI

Địa điểm

Toà Stellar Garden, Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
22 followers

Giới thiệu về công ty

GIỚI THIỆU VỀ JDI SOFT

Công ty TNHH Phần mềm JDI ra đời vào năm 2017, có trụ sở chính tại Hà Nội, là đơn vị phát triển mạnh trong lĩnh vực công nghệ. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm ứng dụng công nghệ trong đa dạng lĩnh vực: Fitness, làm đẹp, SEO, … với mục đích mang những giải pháp công nghệ thay thế cho các công việc của con người.

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, JDI Soft đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp,...JDI Soft đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của mình để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng đã xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng như là bản sắc, giá trị cốt lõi riêng của doanh nghiệp: Trung thực, Tôn trọng, công bằng và cải tiến không ngừng. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động để JDI Soft ngày càng phát triển hơn.

JDI Soft mong muốn mang đến làn sóng công nghệ mới và cung cấp những sản phẩm hoàn hảo nhất bằng cả tinh thần nhiệt huyết và sự tận tâm trong công việc. Trong tương lai dài hạn, JDI Soft sẽ phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào cuộc sống. Bên cạnh đó, JDI Soft luôn hướng đến xu thế luôn đi đầu trong việc cải tiến chất lượng và mang làn sóng công nghệ mới lồng ghép vào sản phẩm của mình.

 

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM JDI

$ 10 Tr - 20 Tr VND

  • Hà Nội
Nhân Viên Kỹ Thuật Lắp Đặt

Nhân Viên Kỹ Thuật Lắp Đặt

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM JDI

$ 8 Tr - 15 Tr VND

  • Hà Nội