Công Ty TNHH PMAS

Địa điểm: Đường DA4, NA3A, Kcn Mỹ Phước 3 - Bến Cát - Bình Dương

Qui mô công ty: 100-200Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoàiWebsite: http://tecan.com/

146 followers

Việc làm đang tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân viên bảo trì máy CNC Bình Dương Cạnh tranh 16-04-2021
English Teacher cum Admin Bình Dương Cạnh tranh 16-04-2021

Giới thiệu về công ty

Tecan is a leading global provider of automated laboratory instruments and solutions. Our systems and components help people working in clinical diagnostics, basic and translational research and drug discovery bring their science to life.

In particular, we develop, produce, market and support automated workflow solutions that empower laboratories to achieve more. Our Cavro branded instrument components are chosen by leading instrumentation suppliers across multiple disciplines.

Männedorf, Switzerland, May 31, 2019 – The Tecan Group (SIX Swiss Exchange: TECN) announced today that it has successfully completed the acquisition of a supplier of key parts. On March 22, 2019, Tecan announced the acquisition of a long-term PMAS supplier to vertically integrate the manufacturing of critical precision-machined parts. With two manufacturing sites, one in California, USA, and a second site in Vietnam, Tecan will be able to benefit from the long-term supply of high quality precision-machined parts and realize cost savings by internalizing their supply. Today, Tecan already is the largest customer of this supplier, making up for a significant share of revenues.

For more detail reference, please refer our website: https://www.tecan.com/

Tecan là một tập đoàn toàn cầu dẫn đầu về việc cung cấp dụng cụ tự động hóa cho phòng thí nghiệm và các giải pháp. Các hệ thống và thiết bị của chúng tôi giúp những người làm việc trong chẩn đoán lâm sàng, nghiên cứu cơ bản, khoa học tịnh tiến và phát minh thuốc nhằm mục đích mang khoa học vào cuộc sống.

Đặc biệt, chúng tôi phát triển, sản xuất, tiếp thị và hỗ trợ các giải pháp về tự động hóa trong công việc của phòng thí nghiệm để đạt hiệu quả cao hơn. Thiết bị mang thương hiệu Cavro của chúng tôi đã được đã được các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu trên nhiều lĩnh vực khác nhau tin dung và chọn lựa.

Tại Männedorf, Thụy Sĩ, ngày 31 tháng 5, năm 2019 tập đoàn Tecan có mã số chứng khoán TECN, đã thành công trong việc mua lại nhà cung cấp các thành thành phần chính các sản phẩm của Tecan trước kia có tên là PMAS. Ngày 22 tháng 3 năm 2019 Tecan thông báo mua lại một nhà cung cấp dài hạn để sát nhập theo chiều dọc việc sản xuất các bộ phận gia công chính xác quan trọng. Với hai cơ sở sản xuất, một ở California, Hoa Kỳ và một cơ sở sản xuất mang tên PMAS Vietnam có trụ sở tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3 thuộc tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Tecan sẽ tận dụng từ việc cung cấp dài hạn các bộ phận gia công chính xác chất lượng cao và tiết kiệm chi phí bằng cách cung cấp nguồn cung ứng. Ngày nay, Tecan đã là khách hàng lớn nhất của nhà cung cấp này, chiếm một phần doanh thu đáng kể.

Để biết thêm thông tin về chúng tôi, vui lòng tham khảo website: https://www.tecan.com/

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with