Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH POWERCHINA VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH POWERCHINA VIỆT NAM

Địa điểm

Phòng 1602, tầng 16, Tòa nhà TCT 319 Bộ Quốc Phòng, 63 Lê Văn Lương, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
41 followers

Giới thiệu về công ty

Powerchina Construction Corporation of China (viết tắt là “Powerchina”) có trụ sở tại Trung Quốc, là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng, xếp thứ 100 trong danh sách Fortune Global 500 và thứ 29 trong số 500 doanh nghiệp hàng đầu của Trung Quốc vào năm 2022. Powerchina xếp thứ nhất trong số 150 công ty thiết kế toàn cầu hàng đầu của ENR, đứng đầu trong số các doanh nghiệp do Trung Quốc tài trợ và đứng thứ năm trong số 250 nhà thầu kỹ thuật toàn cầu hàng đầu của ENR vào năm 2022. Tập đoàn chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, xây dựng, vận hành và có các công nghệ hàng đầu cốt lõi, với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như SINOHYDRO, HYDROCHINA, SEPCO, SEPCOIII, HYPEC.

Powerchina gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2000. Chiến lược phát triển của công ty là tập trung vào các dự án năng lượng tái tạo, thân thiện với môi trường như điện gió trên bờ và ngoài khơi, điện mặt trời, điện rác, điện khí LNG và các dự án cơ sở hạ tầng khác, đóng góp vào sự phát triển chung của quốc gia.. Tại Việt Nam, Powerchina đã có hơn 70 dự án đã và đang thực hiện với nhiều vai trò như phát triển dự án, nghiên cứu khả thi, tổng thầu EPC, cung cấp vật tư thiết bị, lắp đặt dự án,... Một số dự án lớn Powerchina tham gia với vai trò tổng thầu EPC như dự án điện mặt trời Dầu Tiếng 1,2,3 500MWp, dự án điện mặt trời Phù Mỹ 330MWp, điện mặt trời nổi trên hồ Đa Mi 50MWp, dự án điện gió ngoài khơi Bình Đại (Bến Tre) 310MW, dự án điện rác Cần Thơ 400 tấn/ngày và nhiều dự án trọng điểm khác. Đến năm 2019, công ty TNHH Powerchina Việt Nam (viết tắt là “PCVN”) được thành lập. PCVN có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng làm việc tại Hồ Chí Minh.