Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH Quốc tế NGO
Công ty TNHH Quốc tế NGO

Công ty TNHH Quốc tế NGO

Địa điểm

Số B28, HH04, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://ngoenvironment.com/
367 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Quốc tế NGO là nhà cung cấp giải pháp môi trường uy tín, với đội ngũ các kỹ sư trẻ xuất sắc, năng động cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia khác nhau, với thế mạnh vượt trội trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong xử lý ô nhiễm bao gồm xử lý nước thải, xử lý khí thải, quản lý chất thải rắn, xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước nhiễm mặn.

NGO hoạt động năng động tại thị trường Việt Nam, Trung Quốc, Myanmar, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác.

NGO SHOP là sàn thương mại điện tử nhằm phân phối các sản phẩm bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng tiêu dùng và khách hàng công nghiệp. 

Top 20 thương hiệu nổi tiếng 2022, Top 50 thương hiệu nổi tiếng năm 2021, Top 50 dịch vụ hoàn hảo vì người tiêu dùng 2021. Sản phẩm và dịch vụ của NGO đã được chứng minh qua nhiều công trình và được các khách hàng lớn tin tưởng sử dụng Sindoh, Coilcraft USA, Baosteel, Carberge, IDP, Afotech,...

Nền tảng văn hoá doanh nghiệp được xây dựng từ 5 giá trị cốt lõi: Đơn giản - Sáng tạo - Cống hiến - Liêm chính - Tinh thần đồng đội.

Thông điệp từ Công ty TNHH Quốc tế NGO

NGO với tầm nhìn "Trở thành nhà cung cấp giải pháp SÁNG TẠO & HIỆU QUẢ VỀ CHI PHÍ nhất trên thị trường", đội ngũ NGOers luôn nỗ lực vượt trội và không bao giờ ngừng học hỏi để cung cấp các giải pháp Sáng Tạo cho khách hàng với chi phí ngày càng tối ưu.

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục tham gia một cách tích cực và đầy trách nhiệm để góp phần vào sứ mệnh Chống biến đổi khí hậu, và vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.