Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE

CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE

Địa điểm

Lầu 03 - Tòa nhà Central Park, 208 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://saigonoffice.com.vn/
128 followers

Giới thiệu về công ty

SAIGONOFFICE- là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, tư vấn, hỗ trợ khách hàng tìm và thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động, đội ngũ nhân viên của Saigon Office với hơn 10 năm kinh nghiệm vẫn luôn đề cao tinh thần chuẩn mực, trách nhiệm và tận tâm, với mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác những giải pháp hữu ích - giá trị thiết thực.

Đặc biệt, Saigon Office hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với các chính sách đãi ngộ tốt nhất cho cán bộ nhân viên. Để đáp ứng nhu cầu phát triển và kiện toàn tổ chức, Saigon Office trân trọng tuyển dụng các ứng viên tiềm năng, có năng lực, tâm huyết và sáng tạo trong môi trường thân thiện.

Website: https://saigonoffice.com.vn/

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE

* Saigon office luôn coi trọng "nhân sự" là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp

Saigon Office luôn tạo điều kiện để bạn phát huy năng lực của chính mình, dù bạn là sinh viên mới ra trường hay nhân viên đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Chỉ cần bạn phù hợp với môi trường làm việc, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết... Saigon Office sẽ trao cho bạn cơ hội bắt đầu, để nâng cao hiệu quả kinh doanh, đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp.