Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH sản xuất, dịch vụ và thương mại An Tâm

Công ty TNHH sản xuất, dịch vụ và thương mại An Tâm

Địa điểm

Số 139K, đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://vinachao.vn/
1.419 followers

Giới thiệu về công ty

Mục tiêu của chúng tôi ở Vinachao đó là trở thành một thương hiệu thực phẩm sạch, an toàn hàng đầu tại Việt Nam, Giúp trẻ em cả nước có cơ hội được dùng các sản phẩm Tươi - Ngon - Lành. 

Thông điệp từ Công ty TNHH sản xuất, dịch vụ và thương mại An Tâm

Với tình yêu, niềm đam mê trong lĩnh vực thực phẩm, sự yêu thương dành cho các bé và đồng cảm với những ông bố bà mẹ trẻ vừa miệt mài chăm lo sự nghiệp, lại vừa chăm lo cho con cái, chưa cân bằng được cuộc sống; Hai nhà sáng lập đã quyết định mở cửa hàng cháo đầu tiên tại Chính Kinh. Với mong muốn Cung cấp các sản phẩm Tươi - Ngon - Lành cho các bé và giải phóng sức lao động cho những người phụ nữ Việt Nam, giúp họ có thời gian để chơi với con, chăm sóc bản thân và phát triển sự nghiệp.

Với mục tiêu giúp được trẻ em cả nước có cơ hội được dùng các sản phẩm Ngon và Lành. Họ đã tuyển chọn, sàng lọc, tìm kiếm ra những người cùng chung phẩm chất, những thành viên đam mê với công việc phục vụ. Những con người cùng giá trị cốt lõi tập hợp nhau lại chung tay thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh. Sau 11 năm phát triển tại Hà Nội từ 2 thành viên năm 2010 đến năm 2021 công ty đã có hơn 300 thành viên cùng chung tay xây dựng sự lớn mạnh của Vinachao để thực hiện Sứ Mệnh "Cung cấp sản phẩm Tươi - Ngon - Lành nhằm nâng cao sức khỏe người Việt" và ước mơ "Giải phóng sức lao động cho người Phụ nữ Việt Nam".