Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH Sản Xuất Trầm Hương Việt Nam - AGARVINA

Công ty TNHH Sản Xuất Trầm Hương Việt Nam - AGARVINA

Địa điểm

Số 3 Đường số 45, Phường An Khánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://agarvina.vn/
37 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH sản xuất Trầm hương Việt Nam - AGARVINA được thành lập vào 2013 với mục tiêu đưa ngành Trầm hương Việt Nam vươn xa trên thị trường Trầm Hương thế giới. AGARVINA đã và đang vươn lên thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực trồng, sản xuất các sản phẩm làm từ Trầm hương Việt. Với tổng diện tích hiện tại là 1.100 hécta, và hơn 2.000.000 cây dó bầu, trong đó có gần 1.000.000 cây đã tạo Trầm Hương thành công, chúng tôi tự tin vào việc chiếm lĩnh thị trường Trầm hương Việt Nam để tạo đà vươn ra thế giới. Hơn thế nữa, AGARVINA đã xây dựng được hàng loạt các xưởng chế biến và gia công rộng trên khắp các tỉnh miền Trung Nam Việt Nam như Bình Phước, Quảng Nam và mở nhiều showroom trong nước và quốc tế.

Với sự thấu hiểu và trân trọng “món quà quý của thiên nhiên Việt Nam”, Công ty AGARVINA đã cho ra đời nhiều sản phẩm từ Trầm hương và với mỗi sản phẩm đều có những công dụng khác nhau gồm: Trà, Nhang, Trầm miếng, Bột Trầm, Tinh Dầu và Thủ Công mỹ nghệ.

Ngoài ra, công ty còn mở rộng hoạt động trên lĩnh vực Dược phẩm - Thực phẩm chức năng với tên công ty thành viên là Công ty cổ phần dược phẩm AGARVINA. Dược phẩm Agarvina đã có 7 sản phẩm chính với thành phần chủ yếu từ Trầm hương hoặc các bài thuốc Đông y có trong Danh mục 05 của Bộ Y tế và đã có mặt tại hơn 1000 Nhà thuốc trên cả nước.

Website Công ty Dược Phẩm AGARVINA: agarhp.vn
Website Công ty TNHH Sản xuất Trầm Hương Việt Nam AGARVINA: agarvina.vn