Công ty TNHH SHE SALA CENTER

Địa điểm: 327 - 329 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 07, Quận 03, TPHCM.

Qui mô công ty: 100 - 200Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.shecenter.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Nổi lên giữa làn sóng mạnh mẽ của các địa chỉ làm đẹp, SHE CENTER vẫn luôn tự hào vì là một trung tâm thẩm mỹ uy tín, cung cấp các dịch vụ làm đẹp an toàn và hiệu quả, mang lại sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng mỗi ngày.

SHE CENTER với không gian sang trọng và tinh tế, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và chất lượng bậc nhất. Ngoài không gian, công nghệ kỹ thuật đẳng cấp 5 sao, khách hàng còn có thể tìm thấy sự thân thiện và gần gũi, tạo được sự thoải mái tuyệt đối nhằm mang đến kết quả trị liệu tối ưu nhất.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ lành nghề. Giúp đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.
Là một trung tâm thẩm mỹ sở hữu các công nghệ được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cũng như chất lượng, các sản phẩm chăm sóc, chữa trị tại SHE CENTER đều được chuyên gia của chúng tôi chọn lọc kĩ lưỡng từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu, chắc chắn sẽ mang đến cho Khách Hàng sự an tâm và hài lòng đối với dịch vụ mà mình đã chọn.

Với mục tiêu phát triển 50 Chi nhánh trên toàn quốc, SHE CENTER thường xuyên chiêu mộ nhân tài với mục tiêu “Kinh doanh say mê, tiền về đầy túi” và cơ hội thăng tiến trở thành Giám đốc Kinh doanh trong từ 1 – 3 tháng.

Thông điệp từ Công ty TNHH SHE SALA CENTER

TƯƠNG LAI VÀNG CHO NGÀNH THẨM MỸ VIỆT

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with