Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH SMART INGREDIENTS

CÔNG TY TNHH SMART INGREDIENTS

Địa điểm

338 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://smart-ingredients.com.vn/
1.521 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Smart Ingredients (Smart Ingredients) được thành lập ngày 20/02/2014, tự hào là đại diện phân phối cho hơn 80 nhà sản xuất uy tín và chất lượng trên thế giới. 

Chúng tôi hoạt động với phương châm mang lại những “nguyên liệu đặc biệt cho thành tựu công nghiệp” cho các ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, vật tư hóa chất, nông nghiệp và bao bì. Smart Ingedients luôn tiên phong về tri thức khoa học công nghệ, quản lý, văn hóa với mục tiêu phát triển thành nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào có năng lực phục vụ khách hàng xuất sắc với đội ngũ nhân viên có phẩm chất, tinh thần, kỹ năng chuyên nghiệp và ý thức luôn hoàn thiện.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH SMART INGREDIENTS

Tầm nhìn:

Chúng tôi gầy dựng Smart Ingredients thành Công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia với các hoạt động tích hợp trong lĩnh vực phân phối, nghiên cứu & phát triển, hợp tác sản xuất các sản phẩm đặc dụng. Smart Ingredients là đối tác xuất sắc, tiên tiến và đáng tin cậy.

Sứ mệnh:

Chúng tôi là một tổ chức phân phối trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm, thực phẩm, chăn nuôi, thú y, hóa chất đặc dụng và bao bì. Trách nhiệm căn bản của chúng tôi là tạo ra lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh, mang lại sự thịnh vượng cho tổ chức và cho các đối tác liên quan.