Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH SMARTDEV
CÔNG TY TNHH SMARTDEV

CÔNG TY TNHH SMARTDEV

Địa điểm

Tầng 6, tòa nhà Thông Tấn Xã, 81 Quang Trung, phường Hải Châu, quận Hải Châu, Đà Nẵng


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://smartdev.vn/
96 followers

Giới thiệu về công ty

SmartDev là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Verysell Technologies SA (Nyon, Thụy Sĩ) và hoạt động như một trung tâm phát triển phần mềm nội bộ từ những ngày đầu.

Sau khi phát triển nhanh chóng tại khu vực Đông Nam Á đang phát triển bùng nổ vào năm 2015, SmartDev cùng với việc phát triển các sản phẩm cho công ty mẹ của mình đã bắt đầu cung cấp dịch vụ cho khách hàng, đưa các ý tưởng Startups và SMBs trở thành các sản phẩm vận hành thành công.

Mô hình kinh doanh và sản xuất phần mềm tại SmartDev đã được thiết lập theo các tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất bởi chuyên gia đào tạo AGILE người Thụy Sĩ và Giám đốc điều hành đầu tiên của SmartDev - Alexandre Cuva.

Khách hàng của chúng tôi trải dài trên 3 lục địa và hơn 10 quốc gia. Khách hàng của chúng tôi cũng đến từ nhiều ngành khác nhau với các giá trị và kỳ vọng khác nhau.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH SMARTDEV

SmartDev là một Trung tâm Phát triển Offshore (ODC) có trụ sở tại Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp thông minh để giải quyết các thách thức trong kinh doanh và tạo ra giá trị cho khách hàng. Smartdev kết hợp niềm đam mê và chuyên môn để nhân viên và khách hàng của chúng tôi có thể cung cấp và trải nghiệm các dự án trên toàn cầu.

Nơi ươm mầm phát triển cho tương lai. Cùng nhau tiến lên và luôn tiến về phía trước.
Chúng tôi cố gắng thiết kế một nơi làm việc tuyệt vời, nơi mọi người đến làm việc và tận hưởng cuộc sống chứ không đơn thuần là một công việc.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Business Development Intern/Fresher/Junior

Business Development Intern/Fresher/Junior

CÔNG TY TNHH SMARTDEV

$ Cạnh tranh

  • Đà Nẵng