Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH SX TM ĐT Nhôm AN LẬP PHÁT
Công ty TNHH SX TM ĐT Nhôm AN LẬP PHÁT

Công ty TNHH SX TM ĐT Nhôm AN LẬP PHÁT

Địa điểm

114 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://anlapphat.com
1.471 followers

Giới thiệu về công ty

VỀ CHÚNG TÔI

Tại An Lập Phát, chúng tôi tự hào trong việc tiên phong nâng tầm giá trị nhôm, dẫn đầu thị trường về các giải pháp ứng dụng nhôm cho cuộc sống an cư, vững bền để lập nghiệp và phát triển.

Năm 1998, khi thị trường nhôm Việt Nam vẫn còn nhiều mới lạ, sơ khai, cửa hàng Nhôm Đại Tân ra đời, mang thương hiệu nhôm Ynghua từ Đài Loan, đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình ‘nhôm chất lượng cao’ về thị trường Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với niềm tin Nhôm giúp đổi mới chất lượng cuộc sống, chúng tôi đã mở rộng mô hình kinh doanh, thành lập thêm các thương hiệu Đại Tân, Fuji đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Các năm tiếp theo, chúng tôi thiết lập hệ thống phân phối và sản xuất rộng khắp cả nước, trải dài từ Quảng Trị đổ vào Cà Mau, từng bước nâng cao tầm quan trọng của nhôm, đưa nhôm vào các ứng dụng thường nhật.

Năm 2015 – nhận thấy vai trò của Nhôm cần được đẩy mạnh, định hình rõ ràng hơn nữa, chúng tôi chuyển mình, để thật sự nâng tầm giá trị của Nhôm đặc biệt trong thiết kế, ứng dụng nội, ngoại thất. Chúng tôi đổi tên thành Tập đoàn Nhôm An Lập Phát – với mong muốn nhôm mang lại cuộc sống An cư, Lập nghiệp và Phát triển bền vững.

Nghiên cứu phát triển sản phẩm theo hướng hiện đại, tối ưu công năng và thiết kế thanh nhôm đạt chuẩn quốc tế, chất lượng cao, An Lập Phát đầu tư máy móc công nghệ theo chuẩn Châu Âu, đồng thời tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, liên tục tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn, công nghệ hoá toàn bộ hệ thống vận hành, đồng hành cùng sự phát triển của thời đại, xoay quanh giá trị cốt lõi Chất lượng – Đổi mới – Bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Chất lượng – Đổi mới – Bền vững

CHẤT LƯỢNG

●        VƯỢT TRỘI: không chỉ xây dựng hệ thống sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi còn xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cũng như tiêu chuẩn hóa, kỹ lưỡng trong từng công đoạn từ nghiên cứu phát triển sản phẩm, nghiên cứu nhu cầu thị trường, sản xuất thành phẩm đến khâu chuyển giao cho người sử dụng với tinh thần tiên phong, chuẩn mực, vượt trội; với trí tuệ, sức lực và thiện tâm. 

●        TÍNH ỨNG DỤNG CAO: luôn chủ động cung cấp các giải pháp ứng dụng tối ưu, hợp thời. 

ĐỔI MỚI

●        TIÊN PHONG: luôn tìm kiếm, đổi mới và thực hành các ứng dụng, giải pháp hữu ích mang giá trị nhôm gần gũi nhất có thể đến đời sống thường nhật.

●        CÓ TẦM NHÌN: luôn sẵn sàng thay đổi, đổi mới, sáng tạo, nhìn đa khía cạnh, nhìn về tương lai đưa ứng dụng nhôm vào cuộc sống an cư, lập nghiệp và phát triển bền vững. 

BỀN VỮNG

●        VÌ CỘNG ĐỒNG: ngoài việc mang đến cho người Việt những sản phẩm tốt nhất, An Lập Phát tích cực tham gia các chương trình hành động vì cộng đồng, đồng hành cùng các hoạt động xã hội, các hoạt động bảo vệ môi trường, góp phần làm cuộc sống tốt đẹp và phát triển bền vững hơn.

●        TÁI CHẾ: vật liệu nhôm không độc hại, an toàn và thân thiện môi trường, mỗi sản phẩm nhôm xanh đều có thể tái chế và tái sử dụng 100%.

CÁC GIẢI PHÁP ALP: Tập đoàn nhôm An Lập Phát thiết lập hệ sinh thái các giải pháp từ nhôm thanh định hình, đem đến các thiết kế, ứng dụng nhôm cho nội và ngoại thất, cụ thể nhôm được sử dụng đa dạng trong lĩnh vực: kiến trúc & xây dựng, hàng dùng lâu bền, biên dạng tiêu chuẩn, năng lượng & điện năng, máy móc & thiết bị, tự động hoá và vận tải, sản xuất theo yêu cầu.

Tại An Lập Phát, chúng tôi sống theo tinh thần: SỨC TRẺ – KIÊN CƯỜNG – CHUYÊN NGHIỆP – TIÊN PHONG

AN LẬP PHÁT – TẠO HÌNH CHẤT SỐNG

Tại An Lập Phát, cốt lõi nhôm đang từng bước cấu thành chất sống, sống đúng tinh thần tiên phong nâng tầm giá trị nhôm, chinh phục và đổi mới thị trường ngành nhôm kính, khao khát đem đến giải pháp, ứng dụng không gian sống hiện đại cho mọi công trình, mọi miền tổ quốc, và sẵn sàng vươn ra thế giới.

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

AAGILE – LINH HOẠT

BBUILT FROM WITHIN – NỘI LỰC

CCONNECTION & CORPORATION – KẾT NỐI VÀ HỢP TÁC

DDIVERSITY & INTEGRITY – ĐA DẠNG VÀ CHÍNH TRỰC

EEMPOWERMENT – VĂN HOÁ TRAO QUYỀN

An Lập Phát xây dựng văn hoá để mỗi thành viên thấy giá trị của mình và cùng ALP thực hiện tầm nhìn sứ mệnh mang giá trị nhôm vào các giải pháp ứng dụng thường ngày.