Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐỊNH AN
CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐỊNH AN

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐỊNH AN

Địa điểm

Tầng 9, Toà nhà HudLand, Số 6 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội


Thông tin công ty
 • Qui mô công ty: 25-99
 • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
 • Website: http://dinhanlc.vn/
173 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Tập đoàn Định An được thành lập năm 2006, trong thời kỳ đất nước đang trên đà đổi mới, hội nhập và phát triển. Các lĩnh vực hoạt động chủ đạo của Công ty là xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông, thủy lợi, đầu tư bất động sản, xuất nhập khẩu.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Tập đoàn Định An đã khẳng định năng lực và uy tín bằng dấu ấn tại nhiều công trình trải dài trên nhiều địa phương của cả nước, vươn lên trở thành một Công ty có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng Việt Nam. Công ty đã tham gia thi công nhiều loại hình công trình, trong đó có một số công trình trọng điểm quốc gia trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh thành trên cả nước đảm bảo và vượt tiến độ, đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Với bộ máy tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường, đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công hiện đại, đồng bộ, Công ty TNHH Tập đoàn Định An khẳng định: hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của chủ đầu tư và khách hàng về tiến độ, chất lượng các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Công ty TNHH Tập đoàn Định An mong muốn là đối tác chân thành, tin cậy của khách hàng bởi chúng tôi đặt chữ tín lên hàng đầu.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐỊNH AN

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN:

Xây dựng Công ty trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam về xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, dân dụng và phát triển bất động sản.

SỨ MỆNH:

Cam kết mang lại những công trình trường tồn cho xã hội. Niềm tin của chủ đầu tư, đối tác, khách hàng là động lực cho sự phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TỐC ĐỘ - CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - ĐỔI MỚI

 • Luôn đặt ra mục tiêu vượt xa tiến độ các công trình.
 • Chất lượng: Tạo ra các công trình, sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
 • Uy tín: Luôn luôn giữ chữ tín để xây dựng niềm tin với đối tác, với khách hàng. Đây là mục tiêu, động lực cho sự phát triển.
 • Đổi mới: Luôn luôn sáng tạo, luôn luôn đổi mới để phát triển nhanh và bền vững. Sáng tạo và đổi mới từ những công việc nhỏ nhất để đạt hiểu quả cao nhất trong công việc. 

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Định An Co., LTD đang hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình giao thông thủy lợi, dân dụng, công nghiệp, đầu tư dự án, xây dựng các khu đô thị, khu công nghiệp… là thị trường đầy tiềm năng trong xu thế chung của nền kinh tế trong những năm gần đây và các năm tiếp theo, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty phấn đấu xây dựng Định An Co., LTD trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thi công, đầu tư dự án, bất động sản, tài chính.

Để đa dạng hóa các sản phẩm của mình Định An Co., LTD tập trung đào tạo nguồn nhân lực, trang thiết bị máy móc, nguồn vốn vào các dự án trong tương lai, không ngừng đổi mới doanh nghiệp, tăng cường vào các lĩnh vực trọng điểm của nền kinh tế, đón đầu các thành tựu khoa học công nghệ, khoa học quản lý hiện đại và tiên tiến của thời đại.

Nguồn nhân lực: Trong quá trình hình thành và phát triển, Định An Co., LTD có đội ngũ nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong công ty là những Thạc sỹ, Kỹ sư, Cử nhân…… giàu kinh nghiệm, có trình độ cao đã tham gia nhiều công trình lớn, hiện đại trên cả nước ở mọi lĩnh vực, với trác nhiệm cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và tinh thần đoàn kết, Định An Co., LTD luôn tự hào và vững tin vào sự thành công vượt trội trong những dự án hiện tại và trong tương lai.

Mục tiêu: Với phương châm đa dạng hóa ngành nghề, sản phẩm làm ra luôn đảm bảo “Chất lượng, tiến độ, hiệu quả” đem lại sự hài lòng và đánh giá cao từ phía các nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Mặc dù là doanh nghiệp trẻ, nhưng Định An Co., LTD luôn có những định hướng, tiêu chí làm cơ sở, nền tảng cho một tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực: Đầu tư kinh doanh bất động sản, Đầu tư tài chính, Đầu tư các khu đô thị trọng điểm, sản xuất, khai thác và kinh doanh vật liệu xây dựng.

Việc làm đang tuyển

PHÓ TRƯỞNG BAN KIỂM SOÁT

PHÓ TRƯỞNG BAN KIỂM SOÁT

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐỊNH AN

$ 20 Tr - 30 Tr VND

 • Hà Nội
PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC THI CÔNG CẦU

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC THI CÔNG CẦU

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐỊNH AN

$ 45 Tr - 55 Tr VND

 • Hồ Chí Minh
Chuyên viên Kế hoạch kỹ thuật

Chuyên viên Kế hoạch kỹ thuật

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐỊNH AN

$ 18 Tr - 25 Tr VND

 • Hà Nội
Chuyên viên Quản lý máy móc, thiết bị công trình

Chuyên viên Quản lý máy móc, thiết bị công trình

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐỊNH AN

$ 12 Tr - 17 Tr VND

 • Hà Nội
CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ

CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐỊNH AN

$ 10 Tr - 20 Tr VND

 • Hà Nội