Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH TENDA TECHNOLOGY VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH TENDA TECHNOLOGY VIỆT NAM

Địa điểm

Số 26, Lô C, Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 1.000 - 4.999
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
  • Website: https://tendacn.com/vn
328 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập vào năm 1999, Tenda Technology là nhà cung cấp nổi tiếng hàng đầu cho các trang thiết bị mạng. Tenda cam kết cung cấp các giải pháp mạng với giá cả phải chăng và dễ dàng lắp đặt và các sản phẩm sáng tạo, tiên tiến để hỗ trợ cho cuộc sống tiên tiến của con người. Đổi mới chính là linh hồn của Tenda Technology.

Tenda có hai trung tâm Nghiên cứu & Phát triển R&D tại Shenzhen và Chengdu với khoảng 1.000 nhân viên; một trung tâm sản xuất, với đội ngũ nhân viên khoảng 3.000 thành viên người; và một cơ sở sản xuất đang thi công rộng 120.000 m2. Sản phẩm của Tenda bao gồm thiết bị mạng gia đình, thiết bị mạng kinh doanh, bộ chuyển đổi, CPE băng thông rộng, cổng vào, đường dây điện, băng thông rộng di động, IP camera, v.v.. Hiệu suất tuyệt vời, tín hiệu ổn định, dễ dàng sử dụng và cài đặt, chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh là các đặc điểm chung của tất cả các sản phẩm Tenda.

Tenda thu hút rất nhiều tài năng kiệt xuất nhờ tinh thần hợp tác của công ty. Gần 120 sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học quan trọng lớn gia nhập vào công ty Tenda mỗi năm. Họ đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của Tenda.

Một công ty xuất sắc phải có đối tác chiến lược xuất sắc. Tenda đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với Broadcom vào năm 2012 và trở thành đối tác quan trọng nhất của Broadcom tại Trung Quốc. Tenda đã sử dụng chip Broadcom tương tự như các thiết bị của Apple để mang lại hiệu suất tuyệt vời cho tất cả các sản phẩm Tenda.

Đặt trụ sở tại Shenzhen, Trung Quốc, Tenda đã mở rộng kinh doanh sang thị trường thế giới. Tenda thành lập hơn 10 chi nhánh và 50 văn phòng tại Trung Quốc. Kể từ năm 2007, Tenda đã bắt đầu tung ra chiến lược xây dựng thương hiệu toàn cầu của mình. Thông qua các kênh phân phối trên toàn thế giới, Tenda phân phối sản phẩm đến hơn 100 quốc gia trên thế giới. Tính đến quý 3 năm 2014, tổng doanh số của Tenda đạt hơn 500 triệu đô.

Đồng thời, Tenda có đội ngũ chăm sóc khách hàng lên đến hơn 160 nhân viên giúp giải quyết các vấn đề cho các nhà phân phối và khách hàng cuối khắp thế giới. Là nhà sản xuất thiết bị mạng không dây và bộ định tuyến đầu tiên trong nước tại Trung Quốc, Tenda đã vượt qua rất nhiều khó khăn. Kết hợp Nghiên cứu & Phát triển R&D, sản xuất và kinh doanh, Tenda áp dụng công nghệ mới nhất và hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp để thiết lập mạng lưới đáng tin cậy và trở thành công ty công nghệ cao chuyên nghiệp trên thế giới.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH TENDA TECHNOLOGY VIỆT NAM

Mission: Making every mobile device connects to the Internet  easily , safely and stably to create a better networking life for you.

Vision: Win the customer trust by offering satisfying product and service

Việc làm đang tuyển

Nhân viên kinh doanh
(Mới)

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY TNHH TENDA TECHNOLOGY VIỆT NAM

$ 15 Tr - 25 Tr VND

  • Hà Nội | Hồ Chí Minh