Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ ETHICS
CÔNG TY TNHH THẨM MỸ ETHICS

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ ETHICS

Địa điểm

B-TT08-42 khu nhà ở Ngân Hà Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
 • Qui mô công ty: 25-99
 • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
 • Website: https://ethics.vn/
133 followers

Giới thiệu về công ty

VỀ ETHICS

Công ty TNHH Thẩm mỹ Ethics tiền thân là thẩm mỹ viện Gia Minh được thành lập vào năm 2015 tại Hà Nội. Người sáng lập là ThS.Bs LÊ QUỐC VƯƠNG.

Kể từ khi thành lập trải qua quá trình hình thành và phát triển, từ một phòng khám cung cấp các dịch vụ về thẩm mỹ mũi, mắt, … Ethics đã phát triển vượt bậc trở thành công ty có uy tín trong nghành thẩm mỹ với đa dạng các dịch vụ làm đẹp. Mang lại nhiều giá trị to lớn cho khách hàng cũng như cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ và Thương hiệu Ethics có vị thế cao trong khu vực Hà Nội và toàn miền Bắc, Ethics không ngừng đầu tư phát triển sức mạnh nội lực, đổi mới tư duy và hành động, nâng chất, nâng tầm của đội ngũ nhân sự.

THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Kể từ khi thành lập đến nay, Thẩm mỹ viện Ethics đã gặt hái được nhiều thành công trong ngành thẩm mỹ, gìn giữ sắc xuân cho hơn 30.000 khách hàng trên mọi vùng miền kể cả trong nước và nước ngoài.

Đặc biệt với chuyên môn và kinh nghiệm của mình đã giải cứu thành công cho hàng ngàn ca mũi và mí khó, bị hỏng do làm tại địa chỉ không uy tín cả trong nước và nước ngoài.

ĐA DẠNG DỊCH VỤ LÀM ĐẸP

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Ethics đã không ngừng đầu tư công nghệ, cơ sở vật chất và con người để đáp ứng được những nhu cầu đó.

Ngoài các dịch vụ chính đã làm nên thương hiệu của mình như thẫm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ vóc dáng, … Thẩm mỹ Ethics cũng đã phát triển thêm các dịch vụ về chăm sóc và điều trị các bệnh về da, thẩm mỹ vùng kín, …

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THẨM MỸ ETHICS

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đầu nghành với các bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Đặc biệt tại Ethics hiện có 4 thạc sĩ hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như Bệnh viện Bỏng Quốc Gia, Bệnh viện Quân đội 103, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Bên cạnh đó là các dịch vụ thẩm mỹ nổi bật đã mang lại thương hiệu cho thẩm mỹ viện Ethics như Nâng mũi Ethics, Nâng mũi Surgiform, Cắt mí Ethics, …

Sở hữu dây chuyền máy móc cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Bênh cạnh đó liên tục cập nhật đầu tư những công nghệ làm đẹp mới nhất, cắt cử các bác sĩ tham gia các hội thảo về thẩm mỹ để nâng cao trình độ và cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất cả trong nước và nước ngoài.

Sử dụng các chất liệu cao cấp từ các nhà cung cấp uy tín cả trong nước và nước ngoài. Các chất liệu sử dụng trong các dịch vụ của Ethics đều được chứng nhận toàn cầu bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và được khuyến nghị bởi Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (ISAPS).

THẨM MỸ ETHICS – ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN

Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất cùng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuẩn 5 sao. Ethics đang không ngừng phát triển cả về con người, cơ sở vật chất và công nghệ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với những cống hiến cho khách hàng và xã hội Ethics đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và cộng đồng. Là địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng đặt niềm tin và giới thiệu cho bạn bè người thân.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH THẨM MỸ ETHICS

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ và thương hiệu Ethics có vị thế cao trong khu vực Hà Nội và toàn miền Bắc, Ethics không ngừng đầu tư phát triển sức mạnh nội lực, đổi mới tư duy và hành động, nâng chất, nâng tầm của đội ngũ nhân sự. Để làm được những điều này, một trong những công cụ quan trọng để điều hành, quản trị Công ty phải kể đến chính là văn hóa Ethics.

Luôn quan niệm Cán bộ nhân viên là nguồn lực quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển bền vững, văn hóa Ethics hướng đến việc xây dựng một đội ngũ nhân sự có ý chí mạnh mẽ; thái độ làm việc tích cực; tính sáng tạo cao và ý thức trau dồi năng lực chuyên môn để có thể làm việc trong môi trường kỷ luật, đóng góp vào sự phát triển của Công ty, qua đó trở thành người hữu ích của xã hội, đất nước.

Với những đặc thù của lĩnh vực Thẩm mỹ đòi hỏi chất lượng và tầm nhìn về sự phát triển bền vững, Ethics lấy kỷ luật làm nền tảng xây dựng văn hóa. Văn hóa kỷ luật được xem là văn hóa nền tảng, mang tính định hướng cho các yếu tố văn hóa khác. Theo đó, Công ty đề cao và tập trung nâng cao ý thức kỷ luật, hành động kỷ luật, con người kỷ luật trong đội ngũ nhân sự Ethics, hướng đến hình thành văn hóa kỷ luật. Ethics xem đây là điều kiện tất yếu để mở rộng thương hiệu và phát triển nguồn nhân lực của công ty trong bối cảnh hội nhập. Việc định hướng cách ứng xử tại Ethics theo tính kỷ luật được hướng dẫn cụ thể bằng các tiêu chuẩn của nguyên tắc 6T: Tận tâm – Trung thực – Trí tuệ – Tự tin – Tôn trọng – Trung tín.

NHỮNG Ý NGHĨA CỦA “NGUYÊN TẮC 6T”

 • TẬN TÂM: Làm việc với khả năng tốt nhất của mình, kiên nhẫn lắng nghe ý kiến của khách hàng, ý kiến của đồng nghiệp, cống hiến vì sự phát triển công ty – Có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.
 • TRUNG THỰC: Dũng cảm nhận trách nhiệm khi có sai sót.
 • TRÍ TUỆ: Luôn học tập nâng cao kiến thức – Luôn tư duy và sáng tạo trong công việc.
 • TỰ TIN: Tin vào bản thân mình, có bản lĩnh trong công việc và cuộc sống.
 • TÔN TRỌNG: Tuân thủ các nguyên tắc của tổ chức, tôn trọng và quý mến đồng nghiệp – khách hàng.
 • TRUNG TÍN: Trung thành với công ty, giữ lời hứa với đồng nghiệp – khách hàng.

Bên cạnh tính kỷ luật, văn hóa Ethics còn đề cao tính nhân văn “đóng góp, cống hiến cho xã hội” thông qua sản phẩm và dịch vụ, luôn thể hiện “trách nhiệm với xã hội”. Trong những năm qua, “Nguyên tắc 6T” là những nguyên tắc vàng đóng vai trò cốt lõi trong Văn hóa Ethics, hỗ trợ cho quá trình rèn luyện, tự kỷ luật và hoàn thiện bản thân của mỗi con người. Đây được xem như là những tiêu chí mà mỗi Cán bộ – Nhân viên phấn đấu đạt đến để góp phần tạo nên thương hiệu Ethics có giá trị khác biệt so với những TMV khác.

Đồng thời, công ty tạo môi trường làm việc đặc thù và ưu việt để nhân sự phát triển toàn diện đáp ứng yêu cầu hội nhập, đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của quốc gia. Văn hóa Ethics thể hiện tính đại diện của một doanh nghiệp không chỉ ở sản phẩm hay thương hiệu, mà còn thể hiện ở mỗi nhân sự thông qua cách ứng xử của mình trong công việc và đời sống hàng ngày, với phương châm “mỗi nhân sự là một đại sứ thương hiệu”.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Online

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Online

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ ETHICS

$ 12 Tr - 15 Tr VND

 • Hà Nội
Chuyên viên Quay Dựng

Chuyên viên Quay Dựng

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ ETHICS

$ 12 Tr - 20 Tr VND

 • Hà Nội
Chuyên viên Tiktok content Creator

Chuyên viên Tiktok content Creator

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ ETHICS

$ 9 Tr - 15 Tr VND

 • Hà Nội
Editor Video

Editor Video

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ ETHICS

$ 12 Tr - 16 Tr VND

 • Hà Nội
Nhân viên Content Creator

Nhân viên Content Creator

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ ETHICS

$ 12 Tr - 17 Tr VND

 • Hà Nội