Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH THÉP ASSAB VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THÉP ASSAB VIỆT NAM

Địa điểm

Lô 511, Đường 13, KCN Long Bình (Amata), Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://www.assab.com
45 followers

Giới thiệu về công ty

ASSAB được thành lập vào năm 1945 nhằm đưa ra thị trường loại thép công cụ chất lượng cao từ Thụy Điển, nơi nổi tiếng về các tiêu chuẩn chất lượng. Trụ sở chính đặt tại Singapore, ASSAB có trên 50 văn phòng bán hàng tại Châu Á Thái Bình Dương, cung cấp sản phẩm thép tốt nhất trên thị trường. Kết hợp với dịch vụ gia công nhiệt luyện và những phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, ASSAB tiên phong và cũng dẫn đầu về các giải pháp gia công thép tại Châu Á.

Sự hiện diện của ASSAB ở Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng ASSAB nhanh chóng trở thành một nhà phân phối có uy tín về thép công cụ và dịch vụ có chất lượng. Với văn phòng và nhà máy rộng 1300m2 nằm tại Khu Công Nghiệp Amata (cách Thành Phố Hồ Chính Minh 35km về phía Bắc), công ty chúng tôi có thể giao hàng đúng thời gian cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH THÉP ASSAB VIỆT NAM

Chúng tôi có chính sách đảm bảo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng

Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm. Sự thành công của khách hàng là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi. Do đó, mục tiêu của sự nỗ lực của chúng tôi là tạo ra giá trị cùng với khách hàng của mình.

Chúng tôi gồm các chuyên gia luôn mang trong mình động lực phát triển

Hiệu quả hoạt động của Tập Đoàn chúng tôi phụ thuộc nhiều vào mạng lưới gồm những con người có động lực phát triển. Chúng tôi phát triển tài năng và năng lực của nhân viên và sử dụng họ trong một môi trường có động lực tự thân. Chúng tôi giao mục tiêu chứ không giao nhiệm vụ.

Lời nói của chúng tôi đi đôi với việc làm

“Lời nói của chúng tôi đi đôi với việc làm” là yếu tố quan trọng giúp cho các mạng lưới của chúng tôi hoạt động thông suốt, nhanh chóng và tin cậy. Danh tiếng Assab được xây dựng từ sự tín nhiệm và cho phép chúng tôi vượt qua các đối thủ mạnh.

Chúng tôi cam kết trong dài hạn

Hiệu quả hoạt động sinh lợi không ngừng của chúng tôi đảm bảo sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Chúng tôi định hình cho tương lai

Chúng tôi là một Tập Đoàn sáng tạo và đi đầu về công nghệ. Chúng tôi đặt ra các xu hướng trong ngành.