Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH Thiết Kế Cơ Điện Xanh

Công ty TNHH Thiết Kế Cơ Điện Xanh

Địa điểm

32 Đường số 8, KDC Ven Sông, P. Tân Phong, Q. 7, Tp. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
182 followers

Giới thiệu về công ty

Chúng tôi có trụ sở đặt tại Houston, Texas, Hoa Kỳ và văn phòng Việt Nam tại 32 đường số 8, KDC Ven Sông, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt quốc tế của chúng tôi trải rộng trên nhiều lĩnh vực như: Nhà máy, Khách sạn, Trường học, Bệnh viện, Khu dân cư, Văn phòng,… Tại Việt Nam chúng tôi đã và đang tham gia thiết kế nhiều dự án uy tín như: Nhà máy may Esquel, Nhà máy Pemara, Nhà máy II-VI, Khu căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương, Khu Resort Tri Việt, Saigon Pavilon, Đà Lạt Ánh Sáng Complex, Trường quốc tế Well Spring, Bệnh viện An Sinh (Hà Nội), Khu đô thị Đông Sài Gòn…

Ông Vũ Dũng – Tổng Giám Đốc tại Việt Nam là chuyên gia thiết kế và lắp đặt hệ thống cơ, điện, nước đã được chứng nhận tại Hoa Kỳ, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng công trình xanh theo chuẩn LEED của Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm quốc tế của ông cùng đội ngũ kỹ sư nội địa giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư nước ngoài trong rất nhiều dự án tiêu chuẩn quốc tế, công ty M&E Green Installation của chúng tôi sẽ đảm bảo cho việc thiết kế và lắp đặt công trình đáp ứng các yêu cầu cao nhất của Quý công ty về Kỹ thuật, Chất lượng, Tiến độ, Giá thành ưu đãi và hiệu quả trong sử dụng.

Chúng tôi tin năng lực, tính chính trực, trung thực và sự quan tâm chân thật đến khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động của chúng tôi.

Vui lòng truy cập website https://mepgreendesigns.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về công ty chúng tôi.