Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH Thực Phẩm Trung Minh Thành

Công ty TNHH Thực Phẩm Trung Minh Thành

Địa điểm

142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Website: http://www.tmtdistribution.com
47 followers

Giới thiệu về công ty

Với kinh nghiệm làm việc tại các Công ty xuất nhập khẩu, các nhà sáng lập Công ty Trung Minh Thành nhận thấy tiềm năng rộng lớn của thị trường xuất nhập khẩu cũng như xu hướng hội nhập của hàng ngoại vào Việt Nam. Ngày 1 tháng 10 năm 1998, Công ty TNHH Thương Mại Trung Minh Thành thành lập và hoạt động chủ yếu là xuất nhập khẩu bao gồm nông sản, thức ăn gia súc, thủ công mỹ nghệ, bao bì & vật liệu.

Năm 2001 là cột mốc quan trọng cho sự phát triển của Công ty TNHH Thương mại Trung Minh Thành khi bắt đầu tham gia lĩnh vực kinh doanh phân phối các dòng sản phẩm nhập khẩu điển hình là Phô mai chế biến President & Bridel của Lactalis International (Pháp), Beef Jerky của Jack Links (Mỹ), Yogurt của Ehrmann (Đức), Socola Choco Rock (Hàn Quốc).
Ngày 26 tháng 06 năm 2009, Công ty TNHH Thực Phẩm Trung Minh Thành ra đời nhằm tập trung phát triển và mở rộng mạng lưới phân phối toàn quốc đồng thời mang thêm nhiều dòng sản phẩm ngoại nhập về Việt Nam. Đây cũng là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của Trung Minh Thành tới nay.
Với sự phát triển không ngừng, ngày 5 tháng 4 năm 2016 Chi Nhánh Hà Nội đi vào hoạt động nhằm mở rộng kinh doanh khu vực phía Bắc.
Tháng 10 năm 2018, Trung Minh Thành đánh dấu bước ngoặt lớn trong ngành phân phối khi bước sang lĩnh vực Phi thực phẩm và trở thành 1 trong 3 nhà phân phối chính thức nhãn hàng Akzonobel – Sơn Dulux & Maxilite khu vực Hồ Chí Minh. Đây cũng là bước tiến lớn trong việc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng trong tương lai.
Ngày 13 tháng 05 năm 2019, Công ty Trung Minh Thành đầu tư tổng kho tại Hóc Môn với tổng diện tích 10.000 m2 với dàn kho lạnh & đông và xe nâng hiện đại.
Với tiềm lực vững mạnh, ngày 10 tháng 12 năm 2020, Công ty Trung Minh Thành khai trương Chi Nhánh Nha Trang và trở thành nhà phân phối của Akzonobel khu vực tỉnh Khánh Hòa.

Thông điệp từ Công ty TNHH Thực Phẩm Trung Minh Thành

Với phương châm là sự hài lòng và uy tín, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất và hợp tác theo nhiều hướng hiệu quả và đôi bên cùng có lợi.
Lấy trung thực để lấy lòng tin, lấy chữ tín để thành lập doanh nghiệp, TMT tiếp tục đạt được ý nghĩa to lớn hơn và nỗ lực vươn tới sự hợp tác & dịch vụ toàn diện.

Việc làm đang tuyển

Giám Sát Bán Hàng – Kênh Food Service

Giám Sát Bán Hàng – Kênh Food Service

Công ty TNHH Thực Phẩm Trung Minh Thành

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh