Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AGENA

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AGENA

Địa điểm

440/13/230 Đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://agena.vn/
417 followers

Giới thiệu về công ty

Agena Trading Co.,Ltd là đơn vị cung cấp giải pháp, thiết bị làm đẹp, thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe hướng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, an toàn, hiệu quả.

Địa chỉ: 440/13/230 Đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa điểm làm việc: Tầng M, VVS Building, 49 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp HCM

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AGENA

Triết lý kinh doanh: Làm việc đúng và có trách nhiệm với tất cả khách hàng, đối tác và mọi người. Trung thực trong kinh doanh, đồng hành cùng mang đến giá trị bền vững cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Với phương châm xuyên suốt rằng Con người là tài sản, Khoa học là chuẩn mực, Logic là hợp lí, An toàn là trên hết, Chất lượng là yêu cầu, Trách nhiệm là cần thiết và Văn minh là đích đến. Chúng tôi tập trung vào giá trị của thực học để có một chuyên môn tốt và trách nhiệm để đáp ứng đạo đức nghề nghiệp cùng tính trung thực trong kinh doanh để mang đến những giá trị thật cho khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động: Tuân thủ và chịu trách nhiệm với các quy định của pháp luật. Cam kết  tuân thủ và thực thi các quyền và nghĩa vụ với khách hàng. Đảm bảo tính bảo mật, an toàn các thông tin, tài liệu với khách hàng, đối tác. Làm việc đúng, làm việc có trách nhiệm trước khi làm tốt. Luôn luôn phải nỗ lực hết mình vì sự phát triển của khách hàng, của chính mình và của công ty.