Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Thương Mại Bách Quang
Công Ty TNHH Thương Mại Bách Quang

Công Ty TNHH Thương Mại Bách Quang

Địa điểm

Số 56 Đường Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Website: http://www.bachquang.com/
106 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH TM Bách Quang được thành lập tháng 8/2002, là công ty chuyên kinh doanh lĩnh vực vật tư y tế, trang thiết bị nhãn khoa, kính áp tròng và kính gọng. Trong đó, lĩnh vực vật tư, trang thiết bị nhãn khoa là lĩnh vực truyền thống và thế mạnh của công ty. Bách Quang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Abbott Medical Optics (Mỹ) là một trong các hãng đi đầu trên thế giới trong lĩnh vực nhãn khoa.

Khác với các công ty thương mại cùng lĩnh vực, Bách Quang được thành lập trên nền tảng hiểu biết về nhãn khoa một cách sâu sắc và đội ngũ điều hành là những Bác sỹ y, Bác sỹ nhãn khoa luôn đề cao y đức thương mại.

Các sản phẩm Bách Quang phân phối điều là sản phẩm của các hãng uy tín, có nguồn gốc rõ ràng trệ thế giới: Abbott Medical Optics, Rumex, Mani, Coopervision... Đồng thời với phương châm phát triền chuyên sau về nhãn khoa, không ngừng nâng cao chất lượng kinh doanh và phục vụ, Bách Quang đã cung cấp sản phẩm đến nhiều đối tác lớn trong cả nước như Bệnh viện Mắt Tp. HCM, Bệnh viện Mắt TW, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống Nhất... Với những sản phẩm chất lượng, Bách Quang luôn mong muốn mang lại thị lực tốt nhất cho người tiêu dùng.

Với hệ thống kinh doanh phủ rộng cả nước và đội ngũ tiếp thị năng động, giàu kinh nghiệm, luôn được huấn luyện tốt để sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng. Bách Quang cam kết luôn giữ vững phương châm kinh doanh đã đề ra và mong muốn phát triển tốt đẹp cùng với sự đi lên của xã hội trong việc bảo vệ sức khỏe mắt nói riêng và sức khỏe toàn dân nói chung.

Việc làm đang tuyển

Nhân viên kinh doanh vật tư y tế ETC- HCM

Nhân viên kinh doanh vật tư y tế ETC- HCM

Công Ty TNHH Thương Mại Bách Quang

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh