Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BLUEZON

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BLUEZON

Địa điểm

51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: Ít hơn 10
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://www.bluezon.com.vn
10 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Thương mại Bluezon, tiền thân là Công ty TNHH LTN8 được thành lập với định hướng là quản lý một hệ thống bán lẻ trực tuyến lớn mạnh, uy tín, tiện lợi hàng đầu Việt Nam. Luôn mang sứ mệnh là một website bán hàng trực tuyến đưa tới tay người tiêu dùng những món đồ dùng nhà bếp, các dụng cụ trang trí nhà cửa, món quà hiện đại,...với chất lượng tốt nhất – giao hàng nhanh nhất - giá cả rẻ nhất tới tay khách hàng.

Với sự phát triển bùng nổ của Thương mại điện tử, việc mua hàng trực tuyến ngày nay không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Việc mua hàng trực tuyến không chỉ mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng mà còn đem lại cho khách hàng sự lựa chọn mặt hàng cùng với các dịch vụ đa dạng hơn rất nhiều. Chính vì vậy, Công ty TNHH Thương mại Bluezon đã triển khai bluezon.com.vn với mong muốn trở thành trung tâm thương mại trực tuyến lớn nhất, nơi bạn có thể trải nghiệm việc mua sắm mọi thiết bị dụng cụ nhà bếp mình cần chỉ với 1 click chuột.

Hiện nay mặt hàng chiến lược của chúng tôi là dòng sản phẩm về gỗ, sắt, thép, inox,... như những dụng cụ làm bếp hiện đại, kệ treo tường, kệ trang trí để tối ưu căn nhà của bạn.

Do đặc thù của ngành kinh doanh nên chúng tôi đặt tiêu chí an toàn, chất lượng lên hàng đầu, đi kèm với đó là giá cả cạnh tranh của sản phẩm, kết hợp nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Công ty TNHH Thương mại Bluezon luôn nỗ lực hết mình để khách hàng là người được hưởng dịch vụ tốt nhất, cung cấp tới tận tay khách hàng các sản phẩm có chất lượng và kỹ thuật cao, giá cả cạnh tranh. Xây dựng và đào tạo một mạng lưới dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng một cách hoàn hảo. Luôn giữ chữ “tín” và lấy lợi ích của khách hàng làm trọng.

Với thế mạnh của Công ty, chúng tôi hy vọng trong tương lai gần bluezon.com.vn sẽ trở thành đối tác truyền thống của Quý khách hàng với tư cách là một nhà cung cấp các sản phẩm có giá cả hợp lý, chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BLUEZON

"HÃY LÀ MỘT NGƯỜI CHIẾN BINH"

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên QC Khách Hàng Ngành Gỗ

Nhân Viên QC Khách Hàng Ngành Gỗ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BLUEZON

$ 8 Tr - 13 Tr VND

  • Bình Dương