Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC ICOOL
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC ICOOL

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC ICOOL

Địa điểm

Tòa nhà Him Lam-VP ICool-234 Ngô Tất Tố, p.22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://karaoke.com.vn/
1.861 followers

Giới thiệu về công ty


Tập đoàn Đầu tư Không Gian (Space Group) là Tập đoàn Đầu tư - Kinh doanh - Thương mại - Sản xuất, hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực bao gồm các ngành nghề: Đầu tư và xây dựng, Công nghệ thông tin, Giải trí, Khai thác Lâm sản, Tư vấn kiểm định, Thiết kế nội thất, Vận tải - Logistics, Tư vấn và thi công Cầu đường. Với số lượng 10 Công ty thành viên và hơn 1.500 CB-CNV, SPACE GROUP bao gồm các Công ty Thành viên sau:

 


1. ICOOL CO.,LTD (Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất – Dịch vụ ICOOL): là một trong những thương hiệu Karaoke hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh về độ tăng trưởng và độ phủ, hiện đang sở hữu gần 20 chi nhánh Nhà hàng - Karaoke và có mặt hơn 60 box tại các cụm rạp CGV, Galaxy, Dreamgame trên toàn quốc. dưới dạng “box hát” (Karaoke Box), ICOOL đang là một cái tên dần trở nên phổ biến trong giới trẻ và khẳng định chính mình trong lĩnh vực giải trí. Sự sáng tạo trong cách nghĩ và khả năng tạo ra cuộc cách mạng về cách làm của ban điều hành đã mang lại những thay đổi thú vị:

 

 


-       Linh hoạt áp dụng Nghệ Thuật Hiếu Khách Omotenashi theo văn hóa của Việt Nam

 

 


-       Hình Thành Khái Niệm Karaoke “Sạch” – thay đổi quan niệm về Karaoke ở Việt Nam

 

 


-       Hệ Sinh Thái ICOOL - Một mô hình kinh doanh mở cả theo chiều dọc lẫn chiều ngang.

 

 


2. SPACE INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY (Công ty Cổ Phần Đầu Tư Không Gian) là Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn khảo sát, thiết kế xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình dân dụng & công nghiệp, công trình cầu đường, tư vấn xây dựng, bất động sản và dịch vụ giải trí. Với niềm đam mê công nghệ, áp dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả trong công việc, nhằm đáp ứng cho nhu cầu công việc vào sự phát triển của Công ty.

 

 


 3. VTCO INVESTMENT CO., LTD (Công ty TNHH Đầu tư VTCO): Công ty chuyên thiết kế quy hoạch, thiết kế công trình giao thông, công nghiệp và dân dụng, điện, thủy lợi, cảng, cấp thoát nước, công trình chiếu sáng, cây xanh, hạ tầng kỹ thuật đô thị... / Tư vấn Xây dựng - Tư vấn đầu tư - Tư vấn đấu thầu - Quản lý dự án

 

 


VTCO là một đội ngũ được tập hợp từ hơn 350 cán bộ có trình độ, kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên môn xuất sắc trong các lĩnh vực tư vấn, xây dựng, tài chính, địa ốc, dịch vụ giải trí và công nghệ thông tin.

 

 


VTCO cam kết sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ theo phương châm: “Chất lượng - Tiến độ - Xử lý ngay khi có yêu cầu”

 

 


4. LAS 92 JOINT STOCK COMPANY (Công ty Cổ Phần LAS92): là thành viên của hệ thống Space Group, Với đội ngũ cán bộ quản lý là các thạc sỹ, kỹ sư, chuyên viên kỳ cựu đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và thí nghiệm kiểm định chất lượng công trình. Cán bộ thí nghiệm, công nhân kỹ thuật được đào tạo từ các trường chính quy và bồi dưỡng nghiệp vụ về quản lý chất lượng ở các viện và học viện thuộc Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông vận tải, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Với sự tin tưởng của các Chủ dự án, trong những năm vừa qua Las92 đã không ngừng lớn mạnh. Đến nay chúng tôi đã xây dựng thành công chương trình Quản lý dự án trên Internet và cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

 

 


Las92 mong muốn trở thành một thương hiệu tuyệt đối tin cậy trong lòng nhà đầu tư. Đồng hành cùng chất lượng, phản ánh giá trị thật của công trình.

 

 


5. DDA TECH JSC (Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật DDA): Là Công ty thành viên của Space Group hoạt động trong các lĩnh vực: hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật liên quan; hoạt động tư vấn quản lý; tư vấn khảo sát; kiểm tra và phân tích kỹ thuật; xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hàng đầu trong các lĩnh vực trên, đặc biệt là tư vấn giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp, giám sát thi công xây dựng công trình giao thông, quản lý dự án, thẩm tra thiết kế, đánh giá sự cố và lập phương án xử lý công trình.

 

 


Đội ngũ chuyên gia của DDA bao gồm những kỹ sư và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đã trải qua quá trình gần 10 năm làm Tư vấn giám sát xây dựng cho hàng trăm công trình thuộc các ngành khác nhau trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

 

 


6. Công ty Cổ Phần Tư Vấn Giao thông công chánh:

 

 


7. SPACE CONNECTION CO.,LTD (Công ty TNHH Kết Nối Không Gian): Là Công ty thành viên của Space Group hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

 

 


8. SPD (Công ty TNHH Space Decor): Là Công ty thành viên của Space Group hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội, ngoại thất; Sản xuất ghế Sofa, bàn các loại; Thiết kế, thi công phòng Karaoke, bảng hiệu… Nhà máy sản xuất chính của Công ty tại địa chỉ: Đường số 9, KCN Biên Hòa 1, Biên Hòa, Đồng Nai.

 

 


9. SPL (Công ty TNHH Space Logistics): Là Công ty thành viên của Space Group hoạt động trong lĩnh vực phận phối sữa Vinamilk và cung cấp thực phẩm cho hệ thống Nhà hàng – Karaoke trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 


10. SCC

 

 


Thành lập ngày 08.08.2008, SPACE GROUP hơn 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đang dần khẳng định được thương hiệu của mình trong tất cả các lĩnh vực trên.

 

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC ICOOL

Hãy tham gia cùng chúng tôi để được làm việc trong môi trường trẻ, chuyên nghiệp và năng động. Lương/ thưởng hấp dẫn tùy theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên (có thể đàm phán).
Chế độ nghỉ phép năm, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
Chế độ đào tạo cho nhân viên đặc biệt,
Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

1. Bao ăn: Công ty hỗ trợ tiền ăn trưa căn cứ vào ngày công làm việc thực tế của CB- CNV, được tính trực tiếp vào lương tháng.

2. Bảo hiểm y tế cao cấp: Dành cho nhân viên có thâm niên công tác tại công ty từ 01 năm trở lên và phải cam kết làm việc lâu dài và gắn bó tại công ty từ 03 năm trở lên (Đối với các trường hợp khác xét riêng).

Công ty miễn phí 100% chi phí gói bảo hiểm y tế cao cấp với hạn mức là 60.000.000 VNĐ/năm.

Khi có thẻ bảo hiểm này, nhân viên hoàn toàn yên tâm vì được khám và chăm sóc sức khỏe của mình tại những bệnh viện lớn và uy tín như: Pháp Việt, Vũ Anh, Columbia Asia,… với những gói khám bệnh miễn phí chất lượng cao.

3. Đồng phục:  Hàng năm, công ty cung cấp đồng phục cho nhân viên ký HĐLĐ chính thức vào 02 đợt: Sinh nhật Công ty (08/08) và tổng kết cuối năm.

4. Quỹ tài năng trẻ/Quỹ học bổng:

Con của nhân viên có thâm niên công tác tại công ty từ 02 năm trở lên thì công ty sẽ hỗ trợ 100% học phí từ lúc mới sinh ra cho đến xong Đại học (Khung học phí sẽ theo quy định của Bộ giáo dục) và được công ty trao học bổng vào ngày 01/06 hàng năm.

Những bé đạt thành tích xuất sắc trong năm cũng sẽ nhận được một phần quà của công ty.

Ngoài ra, khi đăng ký học anh văn tại các trung tâm sẽ được giảm giá (từ 5% - 10% học phí) các khóa học tại trung tâm.

5. Đào tạo nhân viên:

Đào tạo nhân viên CƠ BẢN VÀ HÀNG NGÀY theo đúng yêu cầu thực tế, phù hợp với yêu cầu phát triển của công ty.

Đào tạo NÂNG CAO cho nhân viên đối với những nhân viên được quy hoạch là nguồn nhân lực của công ty (đào tạo nước ngoài, đào tạo tại các trường đại học lớn trên thế giới,…).

Đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ đào tạo do Nhà nước hoặc công ty hoặc các tổ chức uy tín cấp.

Công ty hỗ trợ 100% chi phí đào tạo (chuyên ngành) dành cho nhân viên.

Cam kết làm việc lâu dài và gắn bó với công ty từ 03 năm – 05 năm trở lên.

6. Thưởng dành cho nhân viên xuất sắc

Trong ngày tổng kết của công ty, công ty sẽ lựa chọn thông qua những tiêu chí xét duyệt và bình chọn nhân viên xuất sắc đã có những nỗ lực và đóng góp hết mình vào sự phát triển của công ty.

Phần thưởng: Một chuyến du lịch nước ngoài + Huy chương + Bằng khen + Tăng lương.

7. Thưởng nhân viên Kaizen: Nhằm tôn vinh những nhân viên có nhiều sáng kiến Kaizen nhất, mang lại hiệu quả và lợi nhuận cho công ty. Công ty dành một phần thưởng để tôn vinh những sáng kiến Kaizen hiệu quả, Mỗi năm sẽ có khoảng 09 giải: 02 giải A, 03 giải B, 04 giải C (tổng số giải tùy thuộc vào lợi nhuận và hiệu quả của tổng Kaizen trong từng năm). Kaizen được xếp hạng dựa trên tổng hiệu quả tất cả Kaizen trong năm mang lại, không phụ thuộc vào số lượng hay quy mô :

-          Giải A: Nếu tổng số Kaizen trong năm giúp công ty tiết kiệm > 50tr VNĐ

-          Giải B: Nếu tổng số Kaizen trong năm giúp công ty tiết kiệm >30tr VNĐ.

-          Giải C: Nếu tổng số Kaizen trong năm giúp công ty tiết kiệm > 20tr VNĐ

Phần thưởng:

-          Giải A: Một chuyến du lịch nước ngoài + Huy chương + Bằng khen + Tăng lương.

-          Giải B: Phần thưởng 1.000.000 VNĐ + Huy chương + Bằng khen + Tăng lương.

-          Giải C: Phần thưởng 300.000 VNĐ + Huy chương + Bằng khen + Tăng lương.

Đặc biệt: Giải B lần thứ 3 liên tiếp sẽ được nhận giải A, Giải C lần thứ 5 liên tiếp sẽ được nhận giải A.

Lưu ý: Các Kaizen được xét duyệt là các Kaizen đã được thực thi và áp dụng.

8. Thưởng cuối năm: Thưởng lương tháng 13 vào cuối năm, Thưởng phòng ban nếu đạt mục tiêu chỉ tiêu cuối năm (thưởng theo lợi nhuận), Thưởng 7S.

9. Thưởng thâm niên: Đây là phần thưởng dành cho nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đã có những đóng góp vào sự phát triển của công ty.

10. Đám cưới: Vào ngày cưới của mình, nhân viên được nghỉ 03 ngày có hưởng lương, được thưởng 1.000.000 VNĐ từ phía Công ty và được hưởng các chế độ theo quy định của pháp luật.

11. Sinh nhật nhân viên: Vào dịp sinh nhật của mình, nhân viên nhận được phần quà trị giá 100.000 VNĐ, Karaoke tại Icool giảm 30% trên tổng bill.

12. Điện thoại:

-          Công ty thanh toán thuê bao và hỗ trợ cước phí đối với nhân viên tham gia kết nối đồng nghiệp với mức:

-          Ban điều hành được công ty hỗ trợ 60% phí điện thoại nhưng không vượt quá 400.000 VNĐ/tháng.

-          Nhân viên ký HĐLĐ chính thức có thâm niên làm việc từ 06 tháng trở lên được công ty hỗ trợ 60% phí điện thoại nhưng không vượt quá 100.000 VNĐ/tháng.

-          Lưu ý: Bắt buộc nhân viên phải tham gia kết nối đồng nghiệp theo đúng quy định của công ty thì phòng Kế toán sẽ thanh toán phí điện thoại theo đúng quy định trên. Không áp dụng đối với các thuê bao cá nhân trừ trường hợp được sự đồng ý từ BGĐ.

13. Taxi:  Công ty hỗ trợ thẻ taxi cho nhân viên phục vụ cho công việc.

14. Thẻ ICOOL: Khi có thẻ voucher và thẻ gift voucher hoặc card member nhân viên thì nhân viên sẽ được miễn phí 100% tiền giờ.

15. Hoạt động ngoại khóa – từ thiện tại Công ty

-          Hàng năm, công ty tổ chức cho toàn thể nhân viên đi du lịch tại những địa điểm nổi tiếng. Và kết hợp với chuyến du lịch hàng năm là buổi tổ chức sinh nhật công ty, những hoạt động teambuilding nhằm giúp nhân viên trong công ty hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn.

-          Hàng tuần, công ty tổ chức đá banh giao lưu giữa các công ty, chi nhánh thành viên với nhau. Thông qua đó, những hoạt động hội nhóm cũng phát triển nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết.

-          Ban giám đốc được ưu tiên làm từ thiện ngay chính quê hương của mình.

Việc làm đang tuyển

Nhân viên Kế toán Thuế

Nhân viên Kế toán Thuế

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC ICOOL

$ 12 Tr - 16 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Chuyên viên tuyển dụng

Chuyên viên tuyển dụng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC ICOOL

$ 10 Tr - 14 Tr VND

  • Hồ Chí Minh