Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ An Khang Phát

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ An Khang Phát

Địa điểm

30G Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Website: http://ankhangphat.com
88 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH TM DV AN KHANG PHÁT, được thành lập vào năm 2005, là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối các thương hiệu kính áp tròng và tròng kính cao cấp trên thế giới.

Với gần 13 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng những thương hiệu được phân phối bởi An Khang Phát luôn mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp, hợp thời trang và an toàn tuyệt đối. An Khang Phát chuyên nhập khẩu và phân phối các thương hiệu kính áp tròng cao cấp như: Bausch&Lomb, Freshkon, Freshvue và tròng kính số 1 tại Nhật Bản - Hoya, V idol. Đi kèm là các sản phẩm hỗ trợ an toàn cho đôi mắt của bạn - dung dịch nhỏ mắt và ngâm kính áp tròng của các thương hiệu trên.

AN KHANG PHÁT - Thành viên AKP Group luôn nỗ lực phát triển bền vững, đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như không ngừng khẳng định đi đầu trong công cuộc nói không với hàng giả - hàng nhái - hàng kém chất lượng, chỉ bán 100% hàng chính hãng nhập khẩu.

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ An Khang Phát

$ Trên 8 Tr VND

  • Hồ Chí Minh