Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ SHIMEX VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ SHIMEX VIỆT NAM

Địa điểm

31 Đường Số 1, Khu Dân Cư City Land, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://shimex.vn/
46 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH TM DV Shimex Việt Nam tự hào là tổ chức đi trước đón đầu công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị spa, máy móc điều trị da công nghệ cao, mỹ phẩm & dược mỹ phẩm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện nay Shimex Việt Nam tự hào là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam với hơn 10 nhãn hàng uy tín hàng đầu tại Korea & các nước Châu Âu.

Chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị phân phối và chuyển giao công nghệ cao chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam cho nhiều Thẩm Mỹ Viện nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Shimex Việt Nam còn cho ra dự án Du học thẩm mỹ ở trong và ngoài nước theo tiêu chuẩn quốc tế và được thực hành thực tế với hơn 10 khóa học được thực hiện tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm giúp các cơ sở doanh nghiệp và chủ Spa có cơ hội tiếp xúc với các giáo sư, tiến sĩ, bệnh viện thẩm mỹ uy tín chuyên gia  hàng đầu về thẩm mỹ làm đẹp để mở rộng kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho bản thân và doanh nghiệp.

Ngoài ra, Shimex Việt Nam còn là đơn vị tổ chức sự kiện và hội nghị về khoa học thẩm mỹ quốc tế hàng năm, quy tụ nhiều chuyên gia giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ trong nước và quốc tế cùng hàng ngàn khách hàng là các Bác sĩ & Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển Shimex Việt Nam dần khẳng định được vị thế trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, chuyển giao thiết bị thẩm mỹ, dược mỹ phẩm,.. Các đối tác tiêu biểu của chúng tôi:

Am hiểu xu hướng thế giới và thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn đưa ra những chính sách hỗ trợ ưu đãi nhất về giá và dịch vụ sau bán hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, được đào tạo và cấp bằng từ nhà sản xuất. 

Chúng tôi luôn lấy UY TÍN, CHẤT LƯỢNG làm tiêu chí hàng đầu.

Cam kết mang lại cho khách hàng thiết bị tốt nhất và giá cả hữu nghị. Hãy để chúng tôi nâng bước bạn đến thành công. Thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

 

CÔNG TY TNHH TM DV SHIMEX VIỆT NAM

Địa chỉ: 31 đường số 1, KDC City Land, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028 7300 2258

Email: shimexsg@gmail.com

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kinh Doanh Ngành Thẩm Mỹ (Dược Mỹ Phẩm)

Nhân Viên Kinh Doanh Ngành Thẩm Mỹ (Dược Mỹ Phẩm)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ SHIMEX VIỆT NAM

$ Trên 10 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Chuyên Viên Marketing

Chuyên Viên Marketing

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ SHIMEX VIỆT NAM

$ Trên 10 Tr VND

  • Hồ Chí Minh