Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NĂM SAO SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NĂM SAO SÀI GÒN

Địa điểm

Tầng 21, tòa nhà Viettel, số 285 Cách Mạng Tháng Tám - Phường 12 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh.


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://visathegioi24h.com
84 followers

Giới thiệu về công ty

Visa Thế Giới 24h với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, di trú mang đến những giải pháp tạo giá trị về mặt đầu tư kinh doanh và ổn định cuộc sống cho khách hàng tại những quốc gia phát triển trên thế giới.

Chúng tôi hiện có văn phòng tại Ireland, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Síp, Hy Lạp, Thái Lan, Hàn Quốc. Chúng tôi đã có kế hoạch mở rộng sang Nhật Bản, Nga, Singapore, Đài Loan và Úc, Việt Nam vào năm 2017.

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình để hình thành lên hệ thống dịch vụ chất lượng về định cư nước ngoài ở các nước Mỹ, Úc, Canada, EU và Caribbean. Hiện tại, chúng tôi có danh mục đầu tư mở rộng gồm các giải pháp định cư và đầu tư tại Bồ Đào Nha, Ireland, Síp, Malta, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Anh, Đức, St. Kitts và Hoa Kỳ.

Chất lượng dịch vụ của Visa Thế Giới 24h được xây dựng từ phương châm tận tâm – minh bạch – uy tín – chuyên nghiệp. Cùng với sự hợp tác từ luật sư quốc tế và các nhà phát triển dự án, các chuyên gia tư vấn hàng đầu trên thế giới cam kết là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Visa Thế Giới 24h cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt thời gian từ lúc làm hồ sơ đến khi có Visa/Thẻ Xanh và tiếp tục cuộc sống định cư tại Canada, Mỹ và Úc cũng như nhiều đất nước khác trên toàn quốc.

Việc làm đang tuyển

NHÂN VIÊN TƯ VẤN DU HỌC (UPTO 1000 USD)

NHÂN VIÊN TƯ VẤN DU HỌC (UPTO 1000 USD)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NĂM SAO SÀI GÒN

$ Trên 20 Tr VND

  • Hồ Chí Minh