Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Polaris Việt Nam

Địa điểm: Tầng 12A- Tòa nhà Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí MInh

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://polarisvietnam.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Polaris đang từng bước đi khẳng định mình trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á. Để có được thành quả như hiện nay, chúng tôi luôn coi trọng bốn nhân tố chính: Con Người – Văn Hóa – Công nghệ - Hệ Thống Quy Trình. Dựa trên bốn nhân tố chính này chúng tôi đã xây dựng một nền tảng vững chắc và tự tin mang đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Polaris Việt Nam

Tại Polaris, con người là tài sản quan trọng nhất.

Với tinh thần khởi nghiệp sáng tạo, mỗi thành viên đều cố gắng phát huy hết sức mình về năng lực chuyên môn cũng như tinh thần đổi mới, sáng tạo để xây dựng Công ty phát triển bền vững.

Đội ngũ nhân sự lãnh đạo là tấm gương về phong cách làm việc, tinh thần kỷ luật, dám nghĩ dám làm và luôn sẵn sàng đương đầu với những thử thách, cơ hội mới. Nhân sự trẻ là nền tảng nguồn nhân lực được công ty đào tạo và định hướng với khát khao được cống hiến, được ghi dấu ấn và được trưởng thành.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with