Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Lâm Sản Ba Thanh

Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Lâm Sản Ba Thanh

Địa điểm

2697/3A Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://bathanh.com.vn/
920 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Lâm Sản Ba Thanh được thành lập năm 2007, là doanh nghiệp hàng đầu chuyên phân phối,gia công sản xuất các sản phẩm ván gỗ công nghiệp:Ván MDF,HDF,HMR,Okal,MFC Melamine…… chuyên dùng cho trang trí nội thất.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp,hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề,đội ngũ vận chuyển năng động công ty Ba Thanh mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Ba Thanh khác biệt chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những nhân viên trẻ nhiệt huyết làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện nhất,tốt nhất và chất lượng nhất đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Ba Thanh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp chất lượng hơn trong từng sản phẩm chúng tôi làm ra.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Mang giá trị thực đến người tiêu dùng !” Ba Thanh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Ba Thanh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”
Danh sách Trụ sở chính và chi nhánh của Công Ty:
Trụ sở chính: 2697/3A Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM
- Chi nhánh Công ty TNHH TM & SX Lâm Sản Ba Thanh
+ Chi nhánh 1: 75 / 8C ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP. HCM - Công ty Cổ Phần Ba Thanh Hóc Môn
+ Chi nhánh 2: 730 Lê Văn Khương, Khu phố 7, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM - Công ty Cổ phần Ba Thanh Quận 12
+ Chi nhánh 3: C3/17B Quốc lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ CHí Minh
+ Nhà máy Đồng Nai: Công ty TNHH Thương mại Và Sản xuất Lâm Sản Ba Thanh tại Đồng Nai.- Đường số 3, KCN Sông Mây, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai