Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT ANH

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT ANH

Địa điểm

Thôn Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://vianco.vn/
2.373 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty VIỆT ANH – Nhà sản xuất nhãn hàng EUROSUPER được thành lập vào năm 2004, là công ty chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm Bóng đèn, dụng cụ chiếu sáng, vật ưu thiết bị điện…Với gần 20 năm hình thành và phát triển, EUROSUPER nay đã trở thành một trong các công ty hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện.

Tính đến năm 2022, EUROSUPER đã có hơn 200 nhà phân phối với hàng nghìn đại lý trên phạm vi toàn quốc. Các sản phẩm được cung cấp bởi hệ thống phân phối của EUROSUPER hiện đang trở nên phổ biến, phù hợp, dễ tìm và dễ mua từ thành phố đến các vùng quê trên mọi miền tổ quốc. Với các ưu điêm: mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá thành phù hợp, chế độ bảo hành tối ưu…, sản phẩm của EUROSUPER đã được người tiêu dùng đánh giá cao, và trở thành sản phẩm thân thiết trong mọi gia đình Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, EUROSUPER đã liên tục phát triển lớn mạnh không chỉ về quy mô sản xuất mà cả về doanh số bán hàng. Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV của công ty, sự ủng hộ của đối tác, khách hàng trên cả nước EUROSUPER đã đạt được nhiều cột mốc đáng tự hào và dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện, đồng hồ điện tử.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, từ khâu chọn nguyên liệu đến thành phẩm đều đảm bảo các chỉ số về Kỹ thuật điện, điện tử, môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu (IEC & ROHS) với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đi ra thị trường , hạn chế lỗi ở mức thấp nhất với tỷ lệ 3/1000. Các sản phẩm của EUROSUPER luôn được sản xuất theo linh kiện đồng bộ – công suất tương ứng với từng bộ nguồn riêng – không dùng chung nguồn dẫn đến chất lượng, công suất không đảm bảo, suy giảm nhanh (độ sáng, độ thấu quang, tuổi thọ bóng/ thiết bị điện)…..

Trụ sở chính của Công ty bao gồm nhà máy sản xuất và khối văn phòng, kinh doanh tại: Yên Vĩnh – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Chi nhánh Miền Trung: Số 05 Nhơn Hòa 18 – P.Hòa An – Q.Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Chi nhánh Miền Nam: Số 12A Đường 179 – P.Tân Phú – Q.9 – TP. Hồ Chí Minh

Website: http://eurosuper.com.vn/; vianco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/denledeurosuper

Hotline: 086 527 6188