Công ty TNHH TMDV Mỹ Phẩm Thiên An

Địa điểm: 38B Lạc Nghiệp, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Qui mô công ty: 100-499Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://thienanco.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Nhà phân phối độc quyền của nhãn hàng Mỹ phẩm chăm sóc tóc Nashi - Italia, Select - Đức, GKHair - Mỹ, Tricol- Italia, RR & Ecolove  và mỹ phẩm da Nhật bản 727. Xuất phát từ sứ mệnh trời phú cùng những đức tính đặc biệt bẩm sinh. THIÊN đã là hướng được định rõ nét trong hành động và suy nghĩ và có AN để thành công với những đức tính tốt đẹp chứa đựng yếu tố Chân - Thiện - Mỹ. Thiên An hiển nhiên trở thành suy nghĩ thể hiện tính sứ mệnh, tính tích cực & sự an lành tới các hoạt động chung của Công ty. " Thiên là trời, An là An lành " thể hiện sự an lành, bình yên và cũng là sự khẳng định cao nhất về sự thành công của Công ty và là dấu ấn cho đối tác, khách hàng cũng như đặt nền tảng cho sự phát triển trong dài hạn của doanh nghiệp. Mục tiêu & Sứ Mệnh: - Trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam - Xây dựng hệ thống phân phối vào toàn bộ vùng/lãnh thổ Việt Nam - Nâng cao và cung cấp chất lượng dịch vụ, chăm sóc hoàn hảo tới hệ thống khách hàng - Mong muốn phát triển thương hiệu Thiên An trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu về phân phối mỹ phẩm

Thông điệp từ Công ty TNHH TMDV Mỹ Phẩm Thiên An

Nhận thức sâu sắc về xu hướng phát triển của nền kinh tế thế giới, cũng như đặc điểm phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là những thời cơ và thách thức to lớn sau khi Việt Nam trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới, Công ty TNHH TMDV Thiên An đã chính thức ra đời vào 07/07/2009 và tự tin tham gia hàng ngũ doanh nghiệp kinh doanh về mỹ phẩm cao cấp. Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Thiên An đã lựa chọn “Mỹ phẩm - Làm đẹp” là lĩnh vực đầu tiên trong chiến lược kinh doanh của mình.
 
Chúng tôi hiểu rằng mối quan tâm lớn nhất của phụ nữ là Làm đẹp, hết thảy phụ nữ đều muốn mình ngày càng “Gợi cảm hơn & Quyến rũ hơn”, và nhu cầu đó ngày càng cao, càng đa dạng với sự phát triển không ngừng của đất nước. Do vậy chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp đến những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc một cách hoàn hảo nhất tới mọi khách hàng.
 
Tất cả những cố gắng và nỗ lực của chúng tôi nhắm đến mục tiêu chăm sóc quý khách hàng hoàn hảo nhất và cầu nối hiệu quả nhất giữa Người tiêu dùng với các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực “ Mỹ phẩm - Làm đẹp ” và không ngoài mong muốn góp phần làm cho phụ nữ Việt Nam ngày càng hoàn hảo hơn.
 
Với phương châm “Uy tín tạo nên chất lượng”, nguyện không ngừng cố gắng để mang đến cho Quý vị độc giả, Quý vị đối tác những tiện ích cao nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất. Thông qua website này, chúng tôi cũng mong muốn sẽ luôn nhận được sự động viên, góp ý và sự hợp tác của tất cả các Quý khách để cùng với phụ nữ Việt Nam ngày càng “Gợi cảm hơn & Quyến rũ hơn”. Chúng tôi hy vọng và tin tưởng sẽ sớm trở thành NPP các sản phẩm hoàn hảo của phụ nữ Việt Nam, trở thành đối tác hiệu quả của các thương hiệu, các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. 
 
Một lần nữa, xin gửi tới đông đảo Quý vị độc giả, Quý khách lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn chân thành nhất !
 
Công ty TNHH TMDV Thiên An - Thành viên của tập đoàn Temasuco và là NPP độc quyền toàn quốc các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp chuyên nghiệp Fudge - Australia & Landoll - Italy.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with