Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH Trường Thắng
Công ty TNHH Trường Thắng

Công ty TNHH Trường Thắng

Địa điểm

Tòa nhà Sarimi, Khu đô thị Sala, 72-74 Nguyễn Cơ Thạch, Quận 2


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://truongthang.vn/
1.219 followers

Giới thiệu về công ty

Trường Thắng là đơn vị thiết kế và sản xuất nội thất cao cấp. Thành lập hơn 15 năm, Trường Thắng hiện tại là một trong những thương hiệu nội thất cao cấp nổi tiếng tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã không ngừng nâng cao đội ngũ nhân sự và mở rộng thị trường, hiện Trường Thắng đã có 2 showroom trưng bày sản phẩm tại TPHCM và 1 nhà máy sản xuất tại Củ Chi được đầu tư máy móc tiên tiến, nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo việc vận hành ổn định, đạt năng suất cao. Với Trường Thắng, sự hiện đại trong công nghệ, sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết và độ chính xác cao trong khâu sản xuất, lựa chọn vật liệu và thiết bị  là chìa khóa mang đến giá trị trong mỗi sản phẩm.

Trải qua hơn 15 năm phát triển, nghiên cứu và học hỏi những xu hướng nội thất gỗ mới nhất trên thế giới, Trường Thắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng theo tiêu chí thiết kế đẹp, chất lượng cao, chi phí phù hợp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thông điệp từ Công ty TNHH Trường Thắng

Giá Trị Cốt Lõi

- Giá Trị Thật: Khi mua sản phẩm Trường Thắng chính là bạn đang mua sản phẩm tại nơi sản xuất với mức giá không bao gồm khoản chênh lệch giữa nhà sản xuất-phân phối, chi phí thuê mặt bằng, tư vấn và thi công lắp ráp.

- Thiết Kế Sáng Tạo: Thiết kế đẹp, tạo phong cách riêng, tối đa hóa công năng sử dụng.

- Công Nghệ Hiện Đại: Sự đầu tư máy móc tiên tiến mang lại sản phẩm có độ chính xác cao, đường nét sắc xảo và tinh tế.

- Ý Tưởng Xanh: Không ngừng tìm kiếm các giải pháp phù hợp với môi trường, an toàn sức khỏe cho người sử dụng.