- Để tìm chính xác bạn nên đặt từ khóa cần tìm trong dấu nháy kép. Ví dụ: "Sales Manager".

- Tránh dùng những từ chung chung như “quản lý”, nên tìm kết hợp thêm ngành nghề, nơi làm việc,…

Công Ty TNHH USG Boral Việt Nam

  • Tòa nhà Harbour View, lầu 18, 35 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Qui mô công ty: 200|Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://www.usgboral.com/vi_vn/
140 followers

Giới thiệu

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2013 và là tập đoàn nước ngoài đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Việt Nam, USG Boral là tập đoàn quốc tế cung cấp đồng bộ giải pháp trần và vách thạch cao ứng dụng trong nội thất hiện đại tại Việt Nam. Với sứ mệnh: “Chúng tôi tồn tại nhằm đóng góp vào việc cải thiện cuộc sống của nhân viên, khách hàng của chúng tôi và cộng đồng” USG Boral có một niềm tin sâu sắc rằng, nhờ lực lượng lao động đa dạng và mạnh mẽ mà chúng tôi mới đạt được thành công. Chiến lược con người là trọng điểm số một của chúng tôi, và đó là lý do vì sao chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và giữ chân những người giỏi nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực chăm sóc nhân viên của mình, khuyến khích họ phát huy hết tiềm năng vốn có. Tại USG Boral, bạn được làm chủ sự nghiệp của mình. Các trụ sở kinh doanh và nhà máy của USG Boral được thành lập khắp Châu Á, Úc, New Zealand và Trung Đông. Tại Châu Á, chúng tôi đặt trụ sở chính tại Malaysia. Các thương hiệu chính bao gồm: USG Boral, Sheetrock®, Sheetrock® Firebloc, Elephant®, Jayaboard®, Durock®, Donn DX®, Lagyp®, bột xử lý mối nối Easy Joint 90, hệ thống trần và vách được chỉ định và lắp đặt rất phổ biến trên thế giới.

Giá trị cốt lõiCông nghệ dẫn đầu
- Hơn 1.300 bằng sáng chế


Sản phẩm nhẹ, thi công nhanh, chống cháy,
cách âm, an toàn


Zero Harm: Không ai bị thương tổn khi làm việc


Hệ giá trị và văn hóa
làm việc tiến bộ


Mỗi nhân viên đều có
cơ hội học tập và phát triển

Con người

An toàn


Tại USG Boral, an toàn là ưu tiên số 1. An toàn có nghĩa là « không có tổn hại », tức là không một ai bị tổn hại gì khi làm việc cùng chúng tôi. An toàn luôn được ưu tiên trên cả thành tích. Giá trị An toàn giúp bảo vệ con người, khiến họ an tâm làm việc. Giá trị An toàn giúp xây dựng tính kỷ luật trong công việc, bởi cách duy nhất để đảm bảo an toàn là luôn ưu tiên làm những việc đúng. An toàn có nghĩa là không đi tắt đón đầu.

Chính trực


Cởi mở, chân thành, tôn trọng, và có bản sắc riêng là những phẩm chất quyết định cách thức hoạt động của chúng tôi. Để xây dựng nên một tòa nhà, bên cạnh những sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng, bạn còn cần phải có những con người mà bạn tin tưởng nữa. Đó là lý do vì sao khi làm việc cùng USG Boral, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra lời hứa của chúng tôi cũng chắc chắn như chính sản phẩm của chúng tôi vậy.

Sáng tạo


USG Boral có một bề dày lịch sử về khả năng sáng tạo, chúng tôi có hơn 1.300 bằng sáng chế những sản phẩm đầu ngành. Chính văn hóa sáng tạo là yếu tố luôn thôi thúc chúng tôi không ngừng tìm kiếm cách thức mới và hiệu quả hơn để phục vụ  khách hàng, đồng thời khuyến khích tinh thần sáng tạo và linh hoạt trong mọi việc chúng tôi làm.

Xuất sắc


USG Boral thấu hiểu rằng với mỗi công việc, chúng ta đều muốn đạt được kết quả tốt nhất trong giới hạn nguồn lực và thời gian hợp lý nhất. Do vậy, chúng tôi luôn tham vọng và kiên trì theo đuổi những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, hiệu quả và giá trị dịch vụ. Giá trị Xuất sắc thể hiện qua cách chúng tôi luôn tìm cách hiệu quả hơn, tư duy « ngoài chiếc hộp » để đạt được kết quả mong muốn trong thời gian cần thiết.

Hợp tác


Để nâng cao hiệu quả làm việc, giá trị Hợp tác đóng vai trò tối quan trọng. USG Boral tin rằng, hợp tác để chia sẻ những phương pháp thực hành tốt nhất là đòn bẩy cho kết quả. Để Hợp tác, chúng tôi luôn cởi mở với những cơ hội và ý tưởng mới. Và chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo rằng khách hàng luôn có những sản phẩm tốt nhất, mới mẻ nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ. 

Quý trọng thời gian của bạn


Tại USG Boral, chúng tôi thấu hiểu giá trị của thời gian bạn có. Chúng tôi tin rằng khi cân bằng được công việc và cuộc sống, bạn sẽ có thời gian tái tạo năng lượng cùng gia đình và bạn bè, và nhờ đó sẽ làm việc hiệu quả hơn, có năng suất cao hơn. Đó là lý do vì sao chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng một văn hóa hiệu quả cao, và cung cấp một nền tảng để bạn có thể an tâm cống hiến mọi khả năng bạn có mỗi ngày.

Khuyến khích sự đa dạng


Sự đa dạng, nếu được quản lý tốt, sẽ là một sức mạnh lớn cho tổ chức. Ở USG Boral, chúng tôi kết hợp hài hòa sự đa dạng về văn hóa và cá tính của nhân viên, nhờ đó khuyến khích nhân viên có tư duy toàn cầu và tôn trọng sự đa dạng ở mọi hình thái. Nhờ vậy, ngày hôm nay chúng tôi có được một nền tảng độc đáo và đây sẽ tiếp tục là cấu phần quan trọng tạo nên tương lai của chúng tôi.

 

Chúng tôi phát triển con người


Học hỏi là một quá trình liên tục. Chúng tôi có khả năng học hỏi những điều mới mẻ mỗi ngày. Tại USG Boral, chúng tôi tin rằng mục tiêu chỉ hoàn thành khi nhân viên phát triển. Năng lực của nhân viên là thứ quyến định thành công của tổ chức. Chúng tôi luôn đồng hành cùng nhân viên và cùng sự phát triển sự nghiệp của nhân viên tại công ty.

Phúc lợi

Đào tạo

Nhân viên không ngừng được nâng cao kỹ năng qua các khóa học an toàn, chuyên môn, kỹ năng mềm và các buổi chia sẻ, tặng sách.

Lương thưởng

Nhân viên được đảm bảo mức thu nhập
tương xứng với năng lực cùng các chế độ
thưởng khác dựa trên thành tích công việc.

Sức khỏe

Ngoài các loại bảo hiểm theo quy định của
nhà nước, công ty còn cung cấp bảo hiểm toàn cầu 24/7 cho nhân viên và cho người thân.

Hoạt động

Nhiều hoạt động ý nghĩa gắn kết nhân viên,
gắn kết cộng đồng

Cơ hội phát triển

Cơ hội được đánh giá và hỗ trợ phát triển
năng lực lãnh đạo thường xuyên và liên tục

Khác

Những chính sách trợ cấp hỗ trợ thực hiện
công việc an toàn, hiệu quả
Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng