Công Ty TNHH Vạn Đạt

Địa điểm: Lầu 1, 799 Đường Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, Tp . HCM

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.vandatfood.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

 Công ty Trách nhiệm Hữu Hạn VẠN ĐẠT được thành lập vào năm 2007, đơn thuần với chức năng mậu dịch hàng hóa, mua hàng từ nước ngoài về bán vào thị trường Việt Nam.

Với số vốn đầu tư ban đầu chỉ vài tỷ đồng, nay chúng tôi giao dịch hàng tháng lên gần 100 cont hàng, với số lượng nhân viên dưới 10 người vào năm 2007, nay chúng tôi phát triển ra đến một trăm người, nhân viên thu mua kiểm hàng, nhân viên văn phòng tại khắp đất nước Việt Nam, nhân viên bán hàng tại các nước bán đảo Đông Dương và tập trung khai thác lớn nhất là ở nước có dân số nhiều nhất Thếgiới.

Công ty Vạn Đạt tiếp tới sẽ tham gia trưng bày sản phẩm giao thương của mình vào trung tâm Giao thương Nông Thủy Hải sản tại quận 7. TP Hồ Chí Minh, thông qua kênh giao thương này, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp xúc nhiều đại gia Thủy hải sản về sản xuất, những ông lớn của chuỗi Nhà hàng phân phối Siêu thị , từ đây biết nhiều về thông tin hàng hóa và nhu cầu của thị trường, và chúng tôi sẽ hướng vào xây dựng vững thương hiệu cung cấp Thủy sản cá Basa lên một tầm mới, song song vào đó, còn những mặt hàng Giá trị Gia tăng khác cùng với những Thủy sản khác, Nông sản khác mà chúng tôi rất tự tin rằng mình sẽ đưa nó đến cho người tiêu dùng với chất lượng và giá cả phù hợp.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Vạn Đạt

Với tiêu chí: “Gốc tại Việt, vươn ra ngoài” Công ty TNHH Vạn Đạt luôn:

  •  Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
  •  Không ngừng chế biến ra phương thức ẩm thực mới, khẩu vị mới.
  •  Không ngừng tạo giá trị mới cho hàng hóa và sự phục vụ của mình.
  •  Không ngừng nỗ lực tìm kiếm nhân tài cho công ty, bồi dưỡng nhân tài.
  •  Không ngừng đem về cho nước nhà doanh thu Ngoai tệ .

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 6268-1919
In Partnership with