Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH WEDDINGBOOK VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH WEDDINGBOOK VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH WEDDINGBOOK VIỆT NAM

Địa điểm

583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://www.weddingbook.vn
840 followers

Giới thiệu về công ty

Company Info

WEDDINGBOOK.Inc được thành lập vào năm 2014 tại Seoul Hàn Quốc, là công ty về dịch vụ cưới toàn cầu, đang trên đà phát triển nhanh chóng với hạ tầng dịch vụ cưới hoàn hảo nhất khu vực Đông Á.

Hiện tại, trong số các cặp đôi chuẩn bị cưới ở khu vực Seoul thì có đến 70% là sử dụng dịch vụ của Weddingbook. Bắt đầu với việc khai trương WEDDINGBOOK SAIGON tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2020, chúng tôi đang chuẩn bị để có mặt tại tất cả các đô thị lớn của khu vực Đông Á. Dự kiến đến năm 2024, chúng tôi sẽ ưu tiên mở chi nhánh trước tiên ở 3 thành phố lớn của Việt Nam (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng); và ở mỗi thành phố đều sẽ tạo dựng nên những cơ sở hạ tầng dịch vụ cưới số một.

Ngành công nghiệp cưới được xem là một ngành công nghiệp cao cấp với đặc điểm là “Thời trang sang trọng”“Dịch vụ tiếp đón cao cấp nhất” đang cho thấy tiềm năng phát triển cao tại các đô thị lớn của khu vực Đông Á. Và rất nhiều nhân sự đã trưởng thành trong ngành này đang giữ vị trí như là những ngành nghề chuyên môn cao cấp. 

WEDDINGBOOK đang phát triển với hạ tầng cưới hỏi cao cấp nhất ở các thành phố trọng điểm thuộc khu vực Đông Á, sẽ tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất để tất cả nhân viên có thể phát triển trở thành nhân sự chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ cưới hỏi, và cùng với việc mở rộng phạm vi ra các thành phố lớn, có thể mở ra hơn nữa nhiều cơ hội việc làm.

WEDDINGBOOK SAIGON là chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam, là Trung tâm dịch vụ cưới (Total Bridal Service Center) lớn nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay. Tại đây cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến cưới hỏi, thực hiện trọn gói chỉ trong một cơ sở, tại một địa điểm duy nhất. Tất cả dịch vụ cưới hỏi như trang điểm & làm tóc, thuê váy, vest, chụp hình studio đều được thực hiện tại showroom, với sự hỗ trợ của hơn 100 nhân viên (tháng 12/2021) giúp cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Common Working Condition

  • Làm việc 5 ngày/tuần đảm bảo sức khỏe và hiệu suất làm việc. 

  • Cấp máy tính và trang thiết bị cá nhân hỗ trợ cho công việc. 

  • Hỗ trợ suất ăn cơ bản, thực phẩm bồi bổ sức khỏe, BHXH đầy đủ.

  • Hỗ trợ 10,000,000 VND cho nhân viên chuẩn bị cưới tại Weddingbook, nhằm động viên nhân viên có một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc.

  • Chương trình đào tạo tổng quan và đào tạo chuyên môn theo từng nghiệp vụ cho nhân viên mới

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

VIDEO EDITOR - CHUYÊN VIÊN DỰNG PHIM

VIDEO EDITOR - CHUYÊN VIÊN DỰNG PHIM

CÔNG TY TNHH WEDDINGBOOK VIỆT NAM

$ 13 Tr - 18 Tr VND

  • Hồ Chí Minh