Công ty TNHH Xây dựng Dcons

Địa điểm: 46 Đường số 7, Khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp

Qui mô công ty: 500Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.dcons.vn

56 followers

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

✔️ Công ty TNHH Xây dựng Dcons tiền thân là Đội thi công truyền thống của Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons từ những năm 1990,Dcons thừa hưởng những giá trị tinh túy nhất từ tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Đang trên đà phát triển Dcons đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Dcons nổ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Hàng loạt các dự án có quy mô lớn, giá trị cao được Coteccons tin tưởng giao thầu như: Goldmark City, Star City, The Gold View, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia,… là minh chứng tốt nhất cho thành công của Dcons ngày hôm nay.

Thông điệp từ Công ty TNHH Xây dựng Dcons

✔️ Công ty TNHH Xây dựng Dcons có điểm xuất phát từ tập đoàn Coteccons, một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng Coteccons đã xây dựng lên những công trình lớn như Hồ Tràm Strip, Paihong, Diamond City…Đi theo những thành công như vậy ông Nguyễn Xuân Đạo đã đứng ra thành lập một công ty xây dựng riêng và đó cũng là bước ngoặc lớn cho sự hình thành và phát triển của Dcons như hiện nay.
✔️ Hiện nay, Dcons đang là đối tác của Coteccons và ngày càng chứng minh Dcons đang phát triển với những dự án lớn đang xây dựng trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, dưới sự chỉ đạo của TGĐ Nguyễn Xuân Đạo các dự án đã hoàn thành trước thời hạn bàn giao, góp phần làm nên thương hiệu và uy tín của Dcons.
 

✔️Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân nhiều năm kinh nghiệm tại các công trình, cùng với quyết tâm hoàn thành công việc đúng thời hạn bàn giao cho nhà thầu chính, Dcons đã xây thành công lòng tin của mình đối với các đối tác. “Sản phẩm – Uy tín – Lòng tin” là những giá trị cốt lõi làm nên thương thiệu của Dcons.
 

Đội ngũ Cán bộ, Nhân viên
 

✔️Muốn hoàn thành một công trình hay bất cứ một công việc nào, con người là yếu tố đầu tiên cần phải nhắc đến, đối với Dcons và TGĐ nhân tài luôn được trọng dụng, ngoài những chế độ đãi ngộ mà họ có được, Dcons còn có những chính sách khuyến khích phát huy tài năng của tất cả mọi người, tất cả đều mong muốn hoàn thành công việc sớm nhất.
✔️ Đối với bộ phận văn phòng, các kiến trúc sư vẫn đang nổ lực từng giờ để có thể đưa ra những bản vẽ hoàn thiện nhất, góp phần giảm bớt thời gian thi công, tiết kiệm chi phí cho công ty. Đối với đội ngũ CBNV tại các công trình của Dcons đang thực hiện, đang nổ lực đẩy nhanh tiến độ thi công để bàn giao đúng thời hạn cho nhà thầu chính những vẫn đảm bảo được độ an toàn và kỹ thuật của công trình. 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with